BẢN QUYỀN

I. Trách nhiệm nội dung

Nội dung trên PhimChon.NET được đăng bởi người sử dụng và được chia sẻ từ Youtube.com, vì vậy trách nhiệm về nội dung thuộc về người gửi bài lên trên hệ thống và đăng video trên Youtube.com. Ban quản trị của trang web sẽ thường xuyên kiểm tra các nội dung trên trang và loại bỏ các nội dung vi phạm bản quyền, nội dung quảng cáo, spam, clip rác, nội dung xúc phạm, 18+ hay những nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, không trái với các quy định pháp luật.

II. Bản quyền

Là một trang web chia sẻ về thông tin giải trí video trên kênh Youtube.com, chúng tôi ý thức rõ ràng về việc tôn trọng bản quyền của các tác giả, tác phẩm, các sản phẩm trí tuệ về điện ảnh. Ovuinhi.com luôn cố gắng đảm bảo rằng tất cả nội dung trên trang web hoặc liên quan đến thương hiệu Ovuinhi.com đều hợp pháp, nhưng chúng tôi không cam kết chắc chắn rằng có thể kiểm soát mọi thông tin trên trang web. Bất kỳ hành vi xâm phạm đến bản quyền nào nếu được báo cáo sẽ bị Ban quản trị gỡ bỏ khỏi trang web trong thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc.
Nếu các Video ( tài liệu ) có bản quyền của bạn đã được đăng trên PhimChon.NET hoặc nếu các liên kết đến các Video ( tài liệu ) có bản quyền của bạn được trả về thông qua công cụ tìm kiếm của chúng tôi và bạn muốn Video ( tài liệu ) này được gỡ bỏ, bạn phải cung cấp một văn bản trình chi tiết các thông tin được liệt kê trong phần sau. Xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại (bao gồm cả chi phí và phí luật sư) nếu bạn xuyên tạc thông tin được liệt kê trên trang web của chúng tôi đó là vi phạm về quyền tác giả của mình.

III. Các yếu tố sau đây phải được bao gồm trong thư yêu cầu vi phạm bản quyền của bạn:

Cung cấp bằng chứng của người được ủy quyền thay mặt cho chủ sở hữu quyền độc quyền được cho là bị vi phạm.
Cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ để chúng tôi có thể liên lạc với bạn.
Bạn cũng phải bao gồm địa chỉ email hợp lệ.
Bạn phải xác định đầy đủ chi tiết các công việc bản quyền đã bị vi phạm và bao gồm ít nhất một thuật ngữ tìm kiếm hoặc liên kết, theo đó các tài liệu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm PhimChon.NET. Phải có chữ ký của người được ủy quyền hành động thay mặt cho chủ sở hữu bản quyền được cho là bị bị xâm phạm.

IV. Quy trình báo cáo vi phạm bản quyền

Nếu bạn tin rằng bất kỳ nội dung nào được phát hành thông qua PhimChon.NET vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi về việc vi phạm bản quyền bằng việc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây đồng thời cung cấp đầy đủ tài liệu hoặc chứng nhận sở hữu bản quyền của bạn theo danh mục III. Biểu mẫu báo cáo vi phạm bản quyền: [email protected]
Chúng tôi sẽ xử lý từng thông báo vi phạm bản quyền mà chúng tôi nhận được theo quy định của Điều khoản sử dụng của PhimChon.NET và quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ. Xin cho phép 1-3 ngày làm việc cho một email trả lời. Lưu ý rằng gửi email khiếu nại của mình cho các nhóm khác như cung cấp dịch vụ Internet của chúng tôi sẽ không giải quyết yêu cầu của bạn và có thể dẫn đến một phản ứng chậm do khiếu nại không đúng được nộp.