Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng Tee Krai Tee Mun FullHD Bản Đẹp

Phim Thái Lan Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng - Tee Krai Tee Mun (2019) xoay quanh câu chuyện về chàng trai Tee, một người có niềm đam mê mãnh liệt với bộ môn gold chuyên nghiệp luôn khao khát trở thành một golf thủ chuyên nghiệp. Nhưng điều xui xẻo đã xảy ra khi trong lúc thi đấu một chấn thương xảy ra khiến cho Tee không thể tiếp tục ước mơ của mình, sau chấn thương buộc anh phải tìm đến một người bác sĩ có thể giúp anh chữa khỏi vết thương để anh nhanh chóng quay lại với sự nghiệp của mình. Và cũng nhờ vậy mà mối định mệnh tình yêu của họ bắt đầu khi mà dần dần cả hai nhận ra tình yêu giành cho nhau là như thế nào...

Phim Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng - Tee Krai Tee Mun (2019) Full Vietsub Online

Tee Krai Tee Mun có tựa đề tiếng Việt tạm dịch là Ai cũng có lúc tỏa sáng. Bạn diễn nữ sẽ đóng cặp cùng Nine trong bộ phim lần này cũng là một gương mặt diễn viên mới Jeena Yeena Salarm.

Đó là câu chuyện về một tay golf bị thương nên cuối cùng anh ta gặp một nhà trị liệu vật lý, người giúp phục hồi anh ta trở lại phong độ tốt và họ yêu nhau trong quá trình đó. Nine Naphat sẽ đảm nhận vai Trin, một tay chơi golf nổi tiếng. Đây cũng được xem là đúng bài khi chính Nine Naphat ngoài đời cũng rất yêu thích bộ môn golf, anh đã được học từ bé. Ngoài Nine Naphat, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như: Gina Yeena, Mo Monchanok, Alex Rendell. Phim sẽ phát sóng vào thứ 2, 3 hàng tuần.

Từ khóa

Ai Cũng Có Lúc Tỏa Sáng

Phim Hay