Bản Án Lương Tâm VTV5 Phim Trung Quốc 2018 FullHD Bản Đẹp

Xem phim Bản Án Lương Tâm VTV5 trọn bộ lồng tiếng Cụm từ "Lương tâm bác sĩ" đang hot như cái nóng của mùa hè.Không hề kém cạnh "Doctors" hay "Hậu duệ mặt trời", bộ phim “Bản án lương tâm” như một làn gió mới với góc nhìn táo bạo về đề tài y khoa. Sự phối hợp ăn ý của dàn diễn viên đình đám cùng những “phản ứng hóa học” trước ống kính khiến khán giả không khỏi bất ngờ.
Đón xem bộ phim "Bản án lương tâm" Bản Án Lương Tâm (The Surgeons) là một trong những bộ phim hiếm hoi khai thác đề tài y khoa của Trung Quốc. Tác phẩm là hành trình giải oan cho người mẹ quá cố của nam chính Trang Thứ (Cận Đông). Nhiều năm về trước, mẹ anh bị buộc tội "ngộ sát" một bệnh nhân nữ và phải thôi việc. Không lâu sau, bà cũng bất ngờ ra đi sau một tai nạn giao thông bí ẩn

Bản Án Lương Tâm  Đây là câu chuyện phức tạp xuất phát từ “tai nạn” của 29 năm trước đã thay đổi vận mệnh của hai thế hệ tại một bệnh viện đang trên đà hiện đại hóa - Bệnh viện Nhân Hợp Tân Thành. Một ca cấp cứu tai nạn giao thông đã thành công nhưng lại xuất hiện phản ứng dị ứng thuốc mà tử vong, dẫn đến nhiều nghi vấn; ý tá phụ trách đêm đó là Trương Thục Mai vì bị nghi ngờ nên đã bị buộc phải nghỉ việc. Cô con gái 4 tuổi của Trương Thục Mai là Oánh Oánh (chính là Lâm Hoan sau này do Cao Lộ thủ vai) vì không tin vào những lời dèm pha về mẹ mình mà đánh nhau nên bị phạt, trên đường chạy về nhà đã bị bắt cóc. Trương Thục Mai mải miết đi tìm con gái đến suy sụp tinh thần, 2 năm sau đã tử vong trong một vụ tai nạn giao thông. Còn cậu con trai “thần đồng” Tiểu Bân (chính là Trang Thứ sau này do Cận Đông thủ vai) của Trương Thục Mai mới 8 tuổi cũng đã mất tung tích khi ra ngoại thành thăm họ hàng.  

Từ khóa

Ngành Y

The Surgeons

Wai Ke Feng Yuan

Ngoại Khoa Phong Vân

Phim Hay