Bạn gái tin đồn Phim Trung Quốc 2016 FullHD Bản Đẹp

Phim Bạn gái tin đồn xoay quanh nhân vật Mễ Lạp một cô gái cá tính, mạnh mẽ, tài giỏi là nhân viên xuất sắc của một tập đoàn thời trang. Bị hiểu lầm, tưởng cô chính là bạn gái của ông chủ Tiền Chí Bằng nên bị buộc phải thôi việc.  Cùng lúc người con trai của giám đốc Chí Bằng và Ngải Giai là Tiều Khang quay về điều hành công ty, vô tình cô đụng độ với thiếu gia, giữa hai người bắt đầu có tình cảm với nhau. Thế nhưng mọi thứ không như anh mong muốn, Mễ Lạp đi lấy chồng, người đã âm thầm yêu thương cô hết lòng.

Mọi chuyện bắt đầu phức tạp khi La Tiểu Mạn – em gái cùng mẹ khác cha với Mễ Lạp là một cô gái ích kỷ, tham vọng và luôn luôn ganh tỵ với sự tài giỏi, thành công của chị mình. Vì muốn đổi đời cô quyết lấy một người chồng giàu có và Tiền Khang là mục tiêu để từng bước thực hiện mục đích lập mưu ép Khang kết hôn để danh chính ngôn thuận thừa kế gia tài nhà họ Khang.

Những mệt mỏi thường ngày có khiến những người trong cuộc chán nản hay không? Cô gái là bạn gái tin đồn có thực sự yên ổn bên người mình yêu thương? Với sự tham gia của các diễn viên Lý Thạnh, Tôn Nghê Châu, Mã Thiên Vũ, Thang Trấn Tông… 

32 tập phim “Bạn gái tin đồn” phát sóng lúc 12h ngày 31/7/2017 trên kênh SCTV Phim Tổng hợp.

Từ khóa

Bạn gái tin đồn

Phim Hay