Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm Phim Trung Quốc 2019 FullHD Bản Đẹp

Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm, Childhood Sweethearts Pianist 2019

Dương Sơ Mat là một cô gái lạc quan, yêu đời, đầy nhiệt huyết. Cô là một trong 10 sinh viên may mắn trúng tuyển trường đại học Âm Nhạc Tinh Thần, một ngôi trường vô cùng danh giá dành cho các tài năng âm nhạc. Tại đây, cô đã gặp lại người bạn thiếu thời của mình là Mộ Lưu Niên Phim có tựa đề việt là Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm, thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn Hoàng Hạo Tấn đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Dật Luân, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý của điện ảnh hoa ngữ như Kim Văn Hân, Lý Hướng Triết, hay Diệp Vũ Hàm. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Dương Sơ Mạt và câu chuyện tình yêu dí dỏm, lãng mạn với anh chàng hàng xóm tài giỏi Mộ Lưu Niên.
Là một cô gái bình thường nhưng điểm mạnh của Sơ Mạt chính là sự lạc quan, yêu đời và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Khi vẫn là một học sinh trung học, cô thầm yêu trai đẹp hàng xóm Lưu Niên nhưng không dám thổ lộ. Sau khi may mắn thi đậu Học Viện Âm Nhạc,Sơ Mạt tình cờ gặp lại Lưu Niên và lần này cô quyết tâm theo đuổi người yêu trong mộng lâu nay. Vì trình độ âm nhạc của 2 người quá lớn nên cô cố gắng luyện tập đàn Piano và mang những ca khúc tuyệt vời nhất gửi đến anh.

Từ khóa tìm kiếm 

Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm, xem phim Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm thuyết minh, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm vietsub, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm diễn viên, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm bao giờ chiếu, Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm review,
Từ khóa

Childhood Sweethearts Pianist 2019

Bạn Thân Tôi Là Nghệ Sĩ Dương Cầm

Phim Hay