Bão Cát Hoàng Thổ Tình Thù (2006) TVB Lồng Tiếng Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Bão cát là câu chuyện về số phận của những con người ở Diêm Gia Phố, mà đại diện là những người phụ khát khao hạnh phúc.

Diệp Vạn Hy là tộc trưởng của Diêm Gia Phố, nơi sống nhờ vào nghề làm pháo. Diêm Gia Phố là ngôi làng đầy cát với hai gia tộc lớn là Diêm Gia và Tống Gia. Vạn Hy là người cố chấp và vô cùng tự phụ. Chính anh là người ra lệnh giết đôi gian phu dâm phụ Tống Đông Thăng và Mao Tiểu Trác. Tiểu Trác phải bỏ mạng nhưng Đông Thăng may mắn thoát được, nung nấu ý chí trả thù Vạn Hy.

Đông Thăng đồng ý qua đêm với vợ lẻ của Tống Đông Dương để giúp anh nối dõi tông đường. Người vợ lẻ Gia Xuân Phân những tưởng đấy là chồng mình, khi biết ra sự thật thì vô cùng bẻ bàng, nhưng từ đó cũng hình thành mối tình không dứt với Đông Thăng. Trong khi đó, Đông Dương chỉ yêu Thư Lãng Nguyệt, dù anh là không thể có con.

Nhà họ Tống do một tay Tiêu Ngọc đảm đương, dưới sự chỉ huy đằng sau của người hầu Quế Lan. Sau khi Quế Lan mất, Tiêu Ngọc lại chịu thêm nỗi đau khi Vạn Hy vô tình giết chết con trai của cô. Mất đi người thân yêu duy nhất, Tiêu Ngọc hợp tác với Đông Thăng trả thù.

Vạn Hy đã qua một đời vợ, sau lấy Kế Minh Phụng theo sự sắp đặt của cha. Từ căm ghét, Minh Phụng dần yêu Vạn Hy. Nhưng lúc này anh lại ngoại tình với Tiêu Ngọc. Khi chuyện tình cảm của các nhân vật rơi vào bế tắc, Diêm Gia Phố phải đối phó với nguy cơ bị bọn cướp hung bạo giết hại. Bi kịch cứ thế kéo dài thêm rất nhiều năm.

Bộ phim “Bão cát” là lát cắt về cuộc đời những người phụ nữ, từ những nhân vật trung tâm cho tới những phụ nữ bé nhỏ của Diêm Gia Phố. Bộ phim cũng là bản tình ca bất diệt, lay động lòng người. Thành công của “Bão cát” phải kể đến tài năng diễn xuất của Lâm Bảo Di, Trần Hào, Thái Thiếu Phân, Lê Tư, Xa Thi Mạn, Thiệu Mỹ Kỳ...

Từ khóa

Bão cát

Phim Hay