Bóng Vua Sctv9/TVB 2005 Lồng Tiếng Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Xem phim Bóng Vua có tên tiếng anh là The Prince's Shadow được phát sóng trên kênh SCTV9 có thời lượng 20 tập là một bộ phim thuộc thể loại cổ trang hài hước do đài TVB sản xuất có độ dài tổng cộng 20 tập, phim sẽ do giám chế Từ Chính Khang đảm nhận cùng sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội Trịnh Thiếu Thu, Ngụy Tuấn Kiệt, Dương Di, Tưởng Chí Quang, Đặng Tụy Văn, Ngô Gia Lạc, Đằng Lệ Minh, Lưu Gia Huy, Vương Tuấn Đường, Trần Kỳ...

Bóng Vua

Nội dung phim Bóng Vua  xoay quanh nhân vật chính là Cao Thăng, một người đàn ông thông minh đa mưu túc trí không hám cầu danh lợi chỉ thích sự tự do phóng đãng cho nên ông rất thích làm việc cho hoàng đế Càn Long mà không cần quyền lực của quan liêm trong triều đình, chính vì vậy mà mọi người hay gọi Cao Thăng là nhàn nhân.

Hình ảnh phim Bóng Vua TVB

Từ đời vua Ung Chính cho đến đời vua Càn Long, Cao Thăng luôn một mực trung thành và rất được hoàng đế tin tưởng và trọng dụng trong phim Bóng Vua - Ngự Dụng Nhàn Nhân TVB - SCTV9 (2005). Một lần nọ khi Cao Thăng nhận được nhiệm vụ truy tìm tung tích về cung nữ Như Ý, nhưng do hiểu lầm mà Cao Thăng nghĩ Vạn Ỷ Lâu đã mua Như ý vào làm trong kỷ viện này nên ông đã kết oán thù với bà chủ của tửu lâu này. Sau này, khi Như Ý về quê thì đã dính vào vụ án mưu sát nên Cao Thắng đã giúp đỡ minh oan cho cô, cũng chính vì vậy mà ông đã phát hiện một bí mật mà mình không nên biết, đó chính là thân thế thật sự của Vua Càn Long.

Từ khóa

Bóng Vua

TVB

Phim Hay