BTS – Bon Voyage 4 Tv show BTS (2019) FullHD Bản Đẹp

BTS – Bon Voyage 4 tập 5 6 7 Vietsub HD BTS – Bon Voyage 4 tập 5 Vietsub: BTS khiến fan phấn khích khi hé lộ teaser ‘Bon Voyage’ mùa 4 (방탄소년단) BON VOYAGE Season 4 Preview Clip 2 - 大 환장 하이 텐션

Bon Voyage mùa 4 đang là show thực tế rất được các fan BTS chờ đợi.

Tối 6/11, BTS chia sẻ video teaser cho chương trình du lịch thực tế hàng năm của nhóm có tên Bon Voyage. Trong Bon Voyage Season 4, BTS đã ghi hình tại South Island, hòn đảo lớn nhất New Zealand. Các chàng trai xuất hiện với những bộ đồ trượt tuyết trong không khí giá lạnh và những cảnh quay đầy tuyết trắng.

Sau khi đoạn teaser được “nhá hàng”, BTS cũng đăng tải thêm một video khác, quay cảnh các thành viên dựng lều, đốt lửa trại, ăn uống và trải nghiệm những kỷ niệm thú vị tại New Zealand. Tổng lượt xem của hai video là gần 1,8 triệu view trên YouTube sau 10 giờ đăng tải.

Trên mạng xã hội, fan bày tỏ sự mong đợi để xem những niềm vui và điều thú vị mà BTS sẽ mang đến trong Bon Voyage mùa mới. Show bao gồm 8 tập và những cảnh hậu trường. Tập đầu tiên sẽ được chiếu trên ứng dụng Weverse vào 19/11.

Bon Voyage là chương trình thực tế yêu thích của cộng đồng Army bên cạnh Run BTS!. Trong các mùa trước, BTS đã đặt chân tới các địa danh như Bắc Âu, Hawaii, Malta. Người hâm mộ đánh giá cao chương trình bởi tính gần gũi, chân thực qua từng cảnh quay. Bên cạnh đội ngũ quay phim, các thành viên luôn mang theo camera để tự ghi hình, tương tác với ống kính trong lúc trải nghiệm những chuyến phiêu lưu hấp dẫn.

Bon Voyage Season 1 quay tại các nước Bắc Âu.

Bon Voyage Season 2 quay tại Hawaii.

Bon Voyage Season 3 quay tại Malta.

 

Từ khóa

BTS – Bon Voyage 4

Phim Hay