Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người Your Name Engraved Herein FullHD Bản Đẹp

Phim Chiếu Rạp Mới Nhất 2020 : Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người - Bản Full HD Vietsub Phụ Đề "Your Name Engraved Herein" . Hiện tại bộ phim được đánh giá là bộ phim đam mỹ được mong chờ nhất hứa hẹn sẽ ra mắt khán giả vào ngày 25/12/2020 này hứa hẹn sẽ làm hũ nữ đứng ngồi không yên bởi không chỉ hấp dẫn về nội dung mà còn do hai diễn viên nam đảm nhận vai chính có nhan sắc đỉnh cao làm chị em đổ đứ đừ đừ và quay cuồng trong tìm cảm vừa muốn dấu nhưng vừa muốn thể hiện ra ngoài, vừa muốn yêu nhưng lại sợ người đời dị nghị.

Phim lấy bối cảnh vườn trường những năm 80. Cùng với đó là câu chuyện tình yêu bí mật giấu kín giữa hai nam sinh quá sức điển trai.Câu chuyện của Your Name Engraved Herein bắt đầu từ năm 1988. Sau khi Thiết Quân Luật kết thúc, lúc này hai nam sinh trường công giáo là A Hán (Trần Hạo Sâm) và Birdy (Tằng Kính Hoa) cùng nhau lẻn đi Đài Bắc vui chơi, và nhờ đó mà A Hán nhận ra mình đã thích Birdy. Cũng trong năm học này, trường lần đầu tiên quyết định cho nữ sinh nhập học, và Birdy đã nhân cơ hội này để làm quen một bạn nữ nhằm tránh A Hán. Cả hai dần dần rạn nứt, sau đó chia xa nhau tận 20 năm, và lại gặp nhau tại một đất nước xa lạ.

Thu hút người xem không chỉ có những góc quay mang màu cổ kính và sâu lắng. Hay cốt truyện hấp dẫn thực tế và vô cùng sâu sắc. Mà còn là nhan sắc của dàn diễn viên chính, trong đó nổi bật là Tằng Kính Hoa. không mang màu sắc trong sáng thuần khiến của thời học sinh. Mà phim mang hơi thở của tuổi trẻ, nhiệt huyết của tình yêu. Phim được sản xuất dựa trên câu chuyện có thật.

 

Từ khóa

Your Name Engraved Herein

cái tên khắc sâu trong tim người

Phim Hay