Cẩm Y Chi Hạ Under The Power 2020 FullHD Bản Đẹp

Cẩm Y Chi Hạ tập 55 (Under The Power) bilutv motphim dongphim cam y chi ha tap 50 vietsub được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên anh là một cẩm y vệ nổi tiếng của người sáng tác Lam Sắc Sư Phân. Bộ phim kể về Lục Phiến Môn nữ bổ khoái Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận đóng) vì một vụ án mà gây thù kết oán với Cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân đóng) có đặc thù cách tàn nhẫn.
Cẩm Y Chi Hạ - Under The Power Triều đình xẩy ra vụ án mất cắp ngân lượng, mười vạn lượng bạc được dùng để làm tu sửa cầu đường dường như không cánh mà bay, nữ bổ khoái Viên Kim Hạ phụng mệnh hỗ trợ Cẩm y vệ Lục Dịch cùng đến Dương Châu khảo sát điều tra, tìm kiếm và săn lùng số ngân lượng bị mất cắp.
Viên Kim Hạ và Lục Diệp vốn không cùng chí hướng nhưng do việc khảo sát vụ án nên phải liên thủ với nhau. Hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần có cái nhìn khác về kẻ địch và kế tiếp nảy sinh cảm tình, vòng quay số phận từ đó ban đầu quay quanh nhau.
Tuy nhiên, sự đời không phải như có nhu cầu, Viên Kim Hạ đó là cô nhi của vụ án Hạ Ngôn năm xưa, vốn mang mối thù gia tộc nên đã khiến cô nảy sinh khoảng cách với Lục Diệp.


Cuối cùng, hai người đã đánh bại thử thách, bỏ lại thù riêng để cùng đối đầu và cạnh tranh với kẻ thù, đánh bại những trói buộc của cộng đồng, gan dạ đến với nhau.

Từ khóa

Cẩm Y Chi Hạ

Under The Power

Phim Hay