Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau Prom Mai Dai Likit FullHD Bản Đẹp

Phim Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau tập 27/27 Orachun, một triệu phú, là một bệnh nhân yêu một y tá tên là Karakade. Tuy nhiên, tình yêu của anh không dễ dàng được đáp lại khi Karakade đi theo con đường của thực tế và không phải định mệnh.Câu chuyện kể về Orachun vốn là một triệu phú, anh ta có tất cả mọi thứ, sắc đẹp, tiền tài và danh vọng. Người còn lại là Karakade vốn là một y tá sống cuộc sống bình lặng trôi qua như những con người khác. 

Khi sự xuất hiện của Orachun như môt vị vua mình khoác long bào xuất hiện, tiền tài vô số làm rối loạn cuộc sống của mình. Họ sẽ lựa chọn như thế nào khi cả hai không cùng một thế giới.  Orachun, một triệu phú, là một bệnh nhân yêu một y tá tên là Karakade. Tuy nhiên, tình yêu của anh không dễ dàng được đáp lại khi Karakade đi theo con đường của thực tế và không phải định mệnh . Liệu câu chuyện của họ sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé!
 

- Diễn viên tham gia trong phim: Esther Supreeleela, Nimitchai Akarat, Wipakontragoon Natthapatchara, Bie Sukrit Wisetkaew, Pansirithanachote Lily Pantila, Indracusin Chinawut
Phim liên quan: Kiếp Hổ Giống Rồng

Từ khóa

chang phai dinh menh cua nhau

Chẳng Phải Định Mệnh Của Nhau

Phim Hay