Chàng Vợ Của Em Việt Nam Chiếu Rạp 2020 FullHD Bản Đẹp

Phim "Chàng Vợ Của Em" Full HD Trọn bộ tâm lý tình cảm Việt Nam 2020 do Thái Hoà, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, Hồng Hạnh... đảm nhận vai đã làm mưa làm gió tết vừa rồi, và để chiều lòng khán giả phim được chiếu rạp lần 2 để có thể thỏa mãn nhu cầu của những khán giả chưa xem hoặc muốn xem nhiều lần nữa sau khi xem lần 1.

 Sau khi liên tục gặp phải rắc rối với người giúp việc, Mai – một cô nàng công sở bận rộn cảm thấy vô cùng may mắn khi tìm được Ngọc – người hứa sẽ chăm sóc nhà cửa và cún cưng của cô một cách tốt nhất. Từ ngày có Ngọc, Mai luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi trở về nhà, cô tưởng như đã tìm được một “người vợ” lý tưởng mà mình ao ước bấy lâu.

chàng vợ của em Nhưng Mai không hề biết rằng người giúp việc hoàn hảo mà cô luôn tin tưởng lại chính là Hùng – anh trai Ngọc – một “gã khó ưa” mà Mai thường chạm mặt ở công viên. Mai sẽ làm gì khi phát hiện ra bí mật này, và cô sẽ đối mặt với tình cảm của mình ra sao, khi bên cạnh vẫn còn có Mạnh – người đàn ông lịch lãm, nhiều tham vọng và luôn dành cho cô sự chăm sóc đặc biệt trong công việc. hãy cùng phimchonz.com theo dõi phim nhé! 

Từ khóa

chàng vợ của em

Phim Hay