Chỉ Vì Được Gặp Em Nice To Meet You FullHD Bản Đẹp

Xem phim Chỉ Vì Được Gặp Em tập 53 54 55 56 Vietsub thuyết minh xoay nói quanh câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ Trung Quốc muốn phát triển ngành trang sức truyền thống của gia đình mà vẫn cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Với mơ ước trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết (Văn Vịnh San) đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ. Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Thịnh Phong thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ tổ chức.

"Chỉ vì được gặp em" là phần tiếp theo của bộ phim "Bởi vì gặp được em", kể về câu chuyện tình yêu giữa nhà thiết kế trang sức Cao Khiết Văn và người thừa kế tập đoàn Thịnh Phong - Vu Trực.
Chỉ vì được gặp em (只为遇见你) là bộ phim thuộc thể loại đô thị tình cảm do các diễn viên chính Trương Minh Ân, Văn Vịnh San, Ngụy Thiên Tường…đóng chính, với nội dung chủ yếu xoay quanh mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính Cao Khiết - Vu Trực. Cao Khiết vốn là nhà thiết kế trẻ, sau khi đi du học trở về, cô vào làm việc cho Tập đoàn trang sức nội địa nổi tiếng - Thịnh Phong. Vào thời điểm đó, trang sức theo phong cách phương Tây đang rất được ưa chuộng, khiến Vu Trực - người thừa kế của Thịnh Phong quyết định cải tổ lại công ty.
Lịch chiếu:
CN đến thứ 5: mỗi ngày 2 tập
Thứ 6,7: mỗi ngày 1 tập

Đón xem phim Chỉ Vì Được Gặp Em tại PhimChon.NET các bạn nhé !

Từ khóa

chi vi gap duoc em

nice to meet you

Phim Hay