Chuyện Chàng Cơ Bắp Champion FullHD Bản Đẹp

Phim tình cảm hài hước Hàn Quốc Chuyện chàng Cơ Bắp (tên gốc Champion) là bộ phim hài, tình cảm của Hàn Quốc có nội dung xoay quanh anh chàng Cơ Bắp Mark (Ma Dong-seok), nhà vô địch vật tay hết thời từng được nhận nuôi bởi một gia đình người Mỹ từ lúc nhỏ. Khi làm bảo vệ tại hộp đêm, Mark tình cờ quen cậu sinh viên Hàn Quốc Jin-Ki (Kwon Yul), người có biệt tài xoay tiền trong mọi tình huống và thường tự coi mình là một “ông bầu” thể thao. Bị hấp dẫn bởi những lời dụ dỗ của Jin-Ki về một giải vật tay Hàn Quốc, Mark quyết định trở lại quê hương lần đầu tiên sau 30 năm. Jin-Ki cũng tiết lộ cho anh địa chỉ của người mẹ ruột. Phim hài tết 2019 Dù rất phân vân nhưng Mark vẫn quyết định tìm lại gia đình và quyết tâm để giành lại ngôi vị quán quân môn Vật tay một lần nữa.

Mark (Ma Dong-seok đóng) là người Hàn Quốc nhưng do gia cảnh khó khăn nên mẹ anh đành cho một gia đình người Mỹ nhận nuôi. Những thưởng cuộc sống của anh sẽ thay đổi nhưng không lâu sau cha mẹ nuôi của Mark cũng qua đời. Mark trở thành một người đàn ông không có gia đình, sống ở một đất nước xa lạ sẽ không từ chối bất cứ cơ hội nào để thay đổi cuộc sống. 

Chuyện chàng Cơ Bắp

Tuy nhiên, sau sự cố bị vu cáo gian lận trong cuộc tay vật tay tại Mỹ và bị tước quyền thi đấu, cuộc sống của Mark trở nên bế tắc. Anh trở thành nhân viên bảo vệ cho hộp đêm và siêu thị để sống qua ngày. Dù cuộc sống khó khăn nhưng chưa lúc nào ngọn lửa đam mê với môn thể thao vật tay thì chưa bao giờ tắt. Nhìn được điều đó, Jin-ki (Kwon Yool đóng) – một ông bầu thể thao (tự nhận) đã tìm mọi cách kéo Mark về Hàn Quốc để thi đấu và phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Chuyện chàng Cơ Bắp Trở về Hàn Quốc, hành trình tìm lại chính mình của Mark bắt đầu. Trên con đường đó, người đàn ông thô ráp, xù xì đã phải học cách chấp nhận số phận thế nào? Liệu anh có tìm lại được gia đình của mình và nhận ra lý tưởng sống của cuộc đời không? Hãy tìm câu trả lời trong "Chuyện chàng cơ bắp", khởi chiếu từ ngày 29/6. 

Từ khóa

Chuyện chàng Cơ Bắp

Phim Chiếu Rạp Hàn Quốc Chuyện chàng Cơ Bắp

Phim Chuyện chàng Cơ Bắp

Phim Hay