Cô Hầu Gái The Handmaiden FullHD Bản Đẹp

Cô Hầu Gái Vietsub Phụ Đề The Handmaiden  là một bộ phim 18+ tâm lý rùng rợn về đề tài khiêu dâm của Hàn Quốc năm 2016 do Park Chan-wook đạo diễn. Phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết Fingersmith của nhà văn người xứ Wales Sarah Waters. Phim lấy bối cảnh vào những năm Hàn Quốc trở thành thuộc địa của thực Dân Nhật Bản, khoảng vào những năm 30 của thế kỷ 20. Chuyện phim kể về cô gái Sook Hee (Kim Tae Ri đóng), một người có xuất thân bần hàn, chuyên sống bằng nghề móc túi và trộm cắp lừa đảo. cô được một anh chàng bá tước “dởm” Fujiwara (Ha Jung Woo đóng) thuê giả dạng làm người hầu gái đột nhập vào một gia đình quý tộc. Tên bá tước muốn Sook Hee tiếp cận và dụ dỗ để nữ chủ nhân Hideko (Kim Min Hee đóng) đồng ý lấy hắn và sau đó cướp toàn bộ tài sản được hưởng dưới quyền thừa kế của cô ta. Kế hoạch gần đi đến đích thì bất ngờ chuyển biến khi hai cô gái Sook Hee và Hideko lại có tình cảm với nhau và giúp đỡ nhau đứng lên chống lại số phận.

Bộ phim khắc hoạ 3 nhân vật thuộc 3 tầng lớp khác nhau, họ có cuộc đời riêng phản ánh trong tính cách và hành vi của họ. The Handmaiden nói lên những mặt trái trong con người, khi ai cũng có những nỗi khổ riêng ẩn sâu bên trong những biểu hiện bên ngoài .Đồng thời, bộ phim đánh giá cao vai trò của phụ nữ và sự vùng lên của nữ quyền để giành giật lợi ích và cải thiện cuộc sống. Nhà làm phim cũng khai thác những thước phim với hình ảnh đẹp, phục trang và kiến trúc Á – Âu rất ấn tượng càng làm tăng thêm điểm cộng cho phim.

Những năm 1930 ở Hàn Quốc, trong thời kỳ chiếm đóng của Nhật Bản, một cô gái mới (Sookee) được thuê làm hầu gái cho một nữ thừa kế Nhật Bản (Hideko) sống một cuộc sống ẩn dật ở một vùng nông thôn rộng lớn với người chú độc đoán (Kouzuki). Nhưng người giúp việc có một bí mật. Cô là một kẻ móc túi được tuyển dụng bởi một kẻ lừa đảo đóng giả là Bá tước Nhật Bản để giúp anh ta quyến rũ Phu nhân để trốn đi với anh ta, cướp tài sản của cô ta và nhốt cô ta trong một nhà thương điên. Kế hoạch dường như được tiến hành theo kế hoạch cho đến khi Sookee và Hideko phát hiện ra một số cảm xúc bất ngờ.

Từ khóa

Cô Hầu Gái

Phim Hay