Phim Cuộc Chiến Producer 2 Thái Lan 2019 Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Cuộc Chiến Producer 2 bộ phim gồm 15 tập 18/18 phản ảnh thế giới showbiz là cuoc chien sac dep phan 2 đằng sau ánh hào quang rạng rỡ là cuộc chiến của những người quản lý, những góc khuất của người nghệ sĩ sau những vai diễn, sự cạnh tranh khốc liệt và gay gắt trong làng giải trí. Bằng việc đưa hai “nữ hoàng drama” Bee Namthip và Lukkade là trung tâm của bộ phim, hai con người không ưa gì nhau, tìm cách để “giật gà”, đấu đá, tạo drama, chặt chém đối phương không thương tiếc, một bộ phim mang đậm tính chất drama kinh điển của Thái Lan.

Cuộc Chiến Producer 2

Phần 1 kết thúc để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả, nhưng đừng lo tháng 11 này bộ phim sẽ chính thức trở lại và chắc chắn sẽ lợi hại hơn xưa. Theo đó, dàn cast của bộ phim vẫn được giữ nguyên Bee Namthip vai Pure, Lukkade vai Elle, Push Puttichai vai Tankhun, Bifern Anchase vai Mook, Jes Jespipat vai Songprod, Ben Raviyanun vai Rain…v…v cùng nhiều diễn viên khác. Với sự tham gia của dàn diễn viên toàn ngôi sao nổi tiếng đang rất hot hiện nay chắc chắn là sẽ “ngòi lửa” để bùng cháy Cuộc Chiến Producer 2

Cuộc Chiến Producer 2 - Ảnh 2

Bộ phim kể về sự thăng trầm của các diễn viên và người nổi tiếng trong ngành giải trí. Không chỉ là cuộc chiến giữa những người nổi tiếng, mà cả những người chiến đấu của những người quản lý “gà nhà”. Mọi người thường thấy cuộc chiến với những người nổi tiếng vì họ là gương mặt, nhưng họ ít biết về các đặc vụ hay còn gọi là bầu show. Các đặc vụ, là những người biết từng  centimet về cuộc sống của những người nổi tiếng , họ có thể xây dựng bạn  trở thành những ngôi sao hoặc giết chết sự nghiệp của bạn. Mọi công ty quản lý đều mong muốn có được ngôi sao số 1 đó trong tay của họ và gần như mọi công ty sẽ bán linh hồn hoặc khách hàng của họ, để kiếm lợi nhuận. Trong phim là cuộc chiến không hồi kết, những trận drama, chặt chém, chơi xấu, đả kích, cay nghiệt của hai “bà hoàng” trong làng giải trí Pure (Bee Namthip) và Elle ( Lukkade), hai con người luôn muốn vị trí số 1 trong giới.

Trailer trong phim Cuộc Chiến Producer 2

Cuộc Chiến Producer 2 - Songkram Nak Pun: Season 2 (2019) là một bộ phim truyền hình Thái Lan thuộc thể loại showbiz, nội dung xoay quanh cuộc chiến trở thành chị đại trong chương trình The Face của Thái Lan. Cả hai đã thề sẽ không đội trời chung, luôn ganh ghét nhau sẵn sàng hạ bệ đối thủ của mình bằng lời nói hoặc hành động. Phim mô tả chân thực cuộc chiến gắt gao trong thế giới, một góc khuất trong showbiz tại Thái Lan và chuyện bị ép giá của các tay bầu show ma lanh.

Từ khóa

Cuộc Chiến Producer 2

Phim Hay