Dâu Bể Đường Trần THVL1 FullHD Bản Đẹp

Phim Dâu Bể Đường Trần (2020) THVL1 Phim Việt Nam Bộ phim Dâu Bể Đường Trần Tập 56/56 Full Việt Nam Trọn Bộ THVL1 2020 nội dung xoay quanh nhân vật Kim Phan là con trai trong một gia đình có truyền thống buôn lụa nổi tiếng lục tỉnh Nam kỳ. Vì là con của vợ lẽ nên từ nhỏ Kim Phan luôn bị ức hiếp, do vậy anh luôn có ý thức vươn lên để khẳng định mình. Nhờ số vốn từ của hồi môn của gia đình vợ, Kim Phan tập tành đi buôn lụa và rong rủi qua các tỉnh thành. Sau đó, Kim Phan gặp được Năm Kỉnh- 1 người phụ nữ sắc sảo đang là chủ hiệu may nổi tiếng nhất ở Tây Đô. Năm Kỉnh yêu Kim Phan, nhờ sự dìu dắt của cô mà công việc làm ăn của Kim Phan ngày càng khấm khá. Sau đó, Kim Phan cưới con gái quan Đốc phủ và hưởng trọn gia tài của nhà vợ.

Ở phim này, nghệ sĩ Thúy Diễm vào vai Cầm Thư còn Lương Thế Thành thì hóa thân thành Dũng Linh. Cả Dũng Linh và Cầm Thư là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ ở quê nên dễ dàng nảy sinh tình cảm nhưng khi Dũng Linh lên Sài Gòn, trở thành người nổi tiếng thì mới sinh sự ra lắm chuyện.

Điều oái ăm nữa là trong phim "Dâu bể đường trần, Kha Ly lại vào vai Hồng Xuân, yêu Lý Văn Sổi (Thanh Duy). Nhân vật này là một kẻ gian trá , lọc lừa, lắm mưu, nhiều kế luôn tìm mọi cách để hại người. Dù Hồng Xuân đã dành trọn tất cả tình yêu cho Sổi, nhưng khi biết cô mang thai, Sổi vẫn đem lòng phản bội.

Từ khóa

Phim Dâu Bể Đường Trần

dau be duong tran

Phim Hay