Định Mệnh Trùng Phùng VTV8 Việt Nam Tâm Lý (2018) FullHD Bản Đẹp

Định Mệnh Trùng Trùng  tập 34 35 Trọn Bộ hiện đang chiếu trên VTV8 , phim tâm lý tình cảm với nội dung sâu sắc nói về hai người yêu nhau, vì một lý do nào đó hai người đã xa cách theo định mệnh và rồi đến phút cuối thì tình yêu giữa họ đã chiến thắng được cả vận mệnh của mình. Phim Dinh Menh Trung Trung Xuân Phú – một chàng trai thông minh, tháo vát làm trợ lí cho Tổng Giám đốc Khánh Đình. 

Dinh Menh Trung Phung Tap Cuoi Khánh Đình là một doanh nhân nổi tiếng, tốt bụng nhưng đó chỉ là bề ngoài, còn thực chất hắn là một tay buôn bán ma túy và sản xuất rượu giả. Một lần vô tình, Xuân Phú phát hiện ra sự thật đó, anh biết tai họa sắp đổ xuống đầu mình nên vội bỏ trốn cùng bạn gái Bảo Quyên.

Nhưng Thế Cường (đàn em của Khánh Đình) và bọn đàn em đuổi kịp, phóng hỏa giết Xuân Phú. Xuân Phú thoát chết nhưng bị bỏng nặng, anh sang Campuchia rồi qua nước khác phẫu thuật làm lại mặt, đổi tên thành Ngọc Tín và đầu quân vào công ty Khánh Đình. Ngọc Tín đã lấy được lòng tin của Khánh Đình và âm thầm phá hoại (báo công an) triệt phá các đường dây của Khánh Đình. Cao trào được đẩy lên với cái chết của Ngọc Tín và Khánh Đình, còn Khánh Nguyên (con Khánh Đình – một người tử tế) đã lấy được lòng tin của Bảo Quyên, cả hai tiến đến bến bờ của hạnh phúc...

Mời quý vị và các bạn cùng xem phim trên Phimchon.net nhé !!

+ Các tập sắp chiếu :  Định Mệnh Trùng Phùng Tập 23 , Định Mệnh Trùng Phùng Tập 24

Từ khóa

vtv8

dinh menh trung phung

Phim Hay