Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Todaytv FullHD Bản Đẹp

Bộ phim Ấn Độ hót đang chiếu trên Todaytv Đứa Cháu Vô Thừa Nhận tập 230/230 Đứa cháu vô thừa nhận là câu chuyện về hành trình tìm lại danh phận của cô bé 10 tuổi Avni bị bà nội chối bỏ và phải sống thiếu vắng sự quan tâm, chăm sóc của người cha. Bên cạnh đó, những mâu thuẫn, khuất mắc về niềm tin tín ngưỡng đã dấy lên lòng hận thù, khiến cô bé đáng thương phải sớm đối mặt với những mất mát, bi kịch mà người gây ra không ai khác chính là bà nội của mình.

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Todaytv Mọi hận thù, tội ác sẽ mãi chìm vào bóng đêm và sự mất tích của Avni cũng sẽ trôi vào lãng quên nếu không có cái ngày viên cảnh sát Neil bất ngờ đụng độ và xảy ra ôm đồm vã với tên cướp Ananya Verma bên vách núi- nơi Avni bị bắn năm xưa, và những bí hiểm về thân phận thật sự của Ananya Verma dần hé lộ, nhưng có điều, Neil lại không thể ngờ rằng, Ananya Verma- tên cướp phóng khoáng chuyên đi cướp của nhà giàu để quyên góp cho bệnh viện, trong vụ án mà anh đang theo dõi, lại chính là Avni người có chung dòng máu với Riya-vị hôn thê của mình. Sau 15 năm, và dưới một thân phận khác, Avni đã quyết định trở về, và cùng với Neela, họ đang lên kế hoạch cướp lại Aman từ tay người bà ác nghiệt Dayawanti...

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận

Đây là lần đầu tiên Arsheen Namdaar đảm nhận vai diễn có số phận bi thương và phải hứng chịu nhiều nỗi đau cùng sự trừng phạt, mất mát mà tất cả đều xuất phát từ chính sự mâu thuẫn của người lớn. Nữ diên viên nhí cho biết: "Trong phim, con vào vai Avni. Cô ấy rất khác với con cũng như bạn bè đồng trang lứa. Avni đã giúp con hiểu được mỗi gia đình là mỗi câu chuyện không giống nhau. Avni rất mạnh mẽ và tự tin. Cô ấy luôn khát khao có một gia đình bình thường như bao người nhưng sự vắng bóng của người cha trong gia đình đã giúp cô có thêm sức mạnh".

Bộ phim Đứa cháu vô thừa nhận còn có sự góp mặt của các diễn viên tài năng của làng giải trí Bollywood như Barbkha Bisht, Reema Lagoo, Viraf Patel... Phim sẽ được phát sóng trên kênh Today TV vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, từ ngày 10/5.  

Diễn viên trong phim Đứa Cháu Vô Thừa Nhận 

  •  Mahesh Bhatt, Loknath Pandey, Sandeep Vijay, Aditi Rathore, Zain
Từ khóa

Đứa Cháu Vô Thừa Nhận Trọn Bộ

Phim Ấn Độ Hay Nhất

dua chau vo thua nhan

Phim Hay