Em của thời niên thiếu 2019 Better Days FullHD Bản Đẹp

Nội dung “Em của thời niên thiếu” 少年的你 khai thác những khía cạnh đen tối của học đường, đó là vấn nạn bạo lực học đường. Phim là câu chuyện về hai mảnh đời cô độc nương tựa vào nhau trong một xã hội tàn nhẫn. Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi, ngoan hiền, thì Bắc Dã lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Cả hai gặp nhau khi Bắc Dã bị vây đánh, và Trần Niệm muốn cứu cậu. Từ đó, hai người dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau. Bắc Dã âm thầm bảo vệ Trần Niệm, sẵn sàng hi sinh tương lai vì cô, còn Trần Niệm cũng vô thức mà dựa dẫm vào cậu.

Em Của Niên Thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em của tác giả Cửu Nguyệt Hi – vốn rất được đọc giả trẻ yêu thích. Em của thời niên thiếu ngay từ khi tung ra poster và trailer đã luôn được kì vọng rất cao, một phần vì nam nữ chính là hai cái tên thực lực: Ảnh hậu Kim Mã Châu Đông Vũ, và thành viên đóng phim hay nhất của TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ – người đã có một năm thành công lớn với Trường An 12 canh giờ và lọt vào danh sách top 100 ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng nhất năm 2019; một phần vì phim Em của thời niên thiếu được chế tác bởi đoàn đội làm nên thành công của Thất Nguyệt và An Sinh, tác phẩm đã tạo ra kỉ lục phi thường “song hậu” Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ.

Phim Em Của Niên Thiếu xoay quanh mối quan hệ “cộng sinh” kì lạ, nhưng dai dẳng và bi thương, trời long đất lở giữa Trần Niệm và Bắc Dã. Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi, ngoan hiền; thì Bắc Dã lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Cả hai vô tình gặp nhau khi Bắc Dã bị đánh, Trần Niệm muốn cứu cậu. Cứ thế, cả hai ngày càng gắn bó, gần gũi với nhau theo một cách rất đặc biệt, Bắc Dã âm thầm bảo vệ Trần Niệm, còn Trần Niệm cũng nảy sinh cảm giác dựa dẫm vào cậu. Thế nhưng, Trần Niệm vẫn bị lăng nhục bởi nhóm học sinh cá biệt được cầm đầu bởi Ngụy Lai, đó là nguồn cơn gây ra những chuyện khủng khiếp sau này: có máu chảy, có thịt nát xương tan, và những giọt nước mắt bất lực đầy căm phẫn vì bất hạnh tưởng chừng như đến đỉnh điểm so với cái tuổi 17,18 phải chịu đựng. Vì Trần Niệm, Bắc Dã sẵn sàng đánh đổi, hi sinh cả tương lai của mình. Cậu gan góc hơn bất kì người trưởng thành nào và chí tình hơn bất cứ người đàn ông nào yêu Trần Niệm.

Vai diễn Trần Niệm hay Bắc Dã rất phức tạp, không hề dễ đóng. Vì Trần Niệm sau cú shock, trở thành một con robot vô cảm, lạnh lùng, ép mình phải quên đi tấn bi kịch. Không ai phù hợp với Trần Niệm hơn Châu Đông Vũ, một nữ diễn viên có ngoại hình rất “thiếu nữ”, tuy không xinh đẹp lung linh, nhưng có kĩ năng biểu đạt nội tâm bằng ánh mắt rất “đỉnh”.

Từ khóa

Em của thời niên thiếu

Phim Hay