Fate/Grand Order: Chiến tuyến Ma thú tuyệt đối Babylonia Fate/Grand Order: Zettai Maju Sensen Babylonia FullHD Bản Đẹp

Phim FATE/GRAND ORDER: ZETTAI MAJUU SENSEN BABYLONIA - Fate/Grand Order: Zettai Maju Sensen Babylonia là bộ anime được nhiều khán giả đánh giá cao bởi nội dung hấp dẫn kịch tính và hình ảnh đẹp. Bởi bộ phim không phải được chuyển thể từ manga như các anime khác mà được chuyển thể từ game hot

Nội dung phim nói về . Anime sẽ chuyển thể Chapter “Babylonia” của game Fate/Grand Order. Nội dung xoay quanh nhiệm vụ chỉnh sửa Singularity cuối cùng của Ritsuka và Mash. Tại Babylonia cổ đại, Ritsuka và Mash gặp đức vua Gilgamesh của thành phố Uruk, nơi đang bị ba vị thần đe dọa sẽ hủy diệt nhân loại. Dưới mệnh lệnh của Gilgamesh, hai người họ tìm hiểu về ba vị thần và giúp đỡ chống lại những con quỷ của thần.

Lấy arc cuối cùng của game để làm anime thay vì làm từ đầu – nghe thật lạ lùng nhưng lại là trường hợp hi hữu và có thật của Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia. Tuy FGO đã có hai OVA trước đó, nhưng các OVA đều là từ xưởng phim khác với anime lần này và trọng tâm là để quảng bá cho game vào thời gian vừa ra mắt. Nếu bạn hỏi tôi có cần xem hai OVA trước đó để hiểu series anime này không, thì câu trả lời sẽ là không, nhưng chắc chắn bạn phải cần tìm hiểu về bối cảnh nền của game trước để cho bớt hoang mang khi xem tập đầu của phim.

Phim có sự pha trộn hợp lý giữa hài và nghiêm túc (và fanservice). Cảnh Ritsuka gặp mặt Ishtar và lỡ tay đụng vào “điện nước” của cô, hay cảnh Ritsuka và Mash vừa rơi xuống đều tạo ra chút tiếng cười nhưng không phá vỡ không khí nghiêm túc sau đó. Sau nhịp độ ổn định và có chút nhanh ở tập một, thì tập hai lại có hơi chậm một chút do nhiều cuộc hội thoại giải thích về Gilgamesh, Enkidu lẫn Merlin. Thế nhưng, những cuộc hội thoại này vô cùng cần thiết để cho người xem hiểu về nhân vật, chứ không thì chắc chắn người xem sẽ lạc trôi luôn chẳng biết mấy Anh Linh này là ai và có vai trò gì.

Chính vì thế, tuy chỉ mới có 10 tập phim nhưng khi nhắc đến một trong những bộ anime hay thì Fate/Grand Order: Zettai Maju Sensen Babylonia là một bộ phim được đánh giá cao. Liệu rằng câu chuyện này sẽ như thế nào? Hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé! Chúc các bạn xme phim vui vẻ ^_^ 

Từ khóa

Fate/Grand Order: Chiến tuyến Ma thú tuyệt đối Babylonia

Fate/Grand Order: Zettai Maju Sensen Babylonia

FATE/GRAND ORDER: ZETTAI MAJUU SENSEN BABYLONIA

Phim Hay