Giải Quyết Sư

Giải Quyết Sư SCTV9 TVB Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Giải Quyết Sư TVB - SCTV9 (2019) tập 28 29 30 31 32 với sự tham gia của các diễn viên Vương Hạo Tín, Đường Thi Vịnh, Trần Mẫn Chi, Trương Dĩnh Khang, Trương Hy Văn,... quay ngoại cảnh tại Melbourne, Australia, dẫn đến một cuộc đối đầu giữa xã hội đen Hong Kong và xã hội đen Hoa kiều ở nước ngoài. Cậu thanh niên Karson tận mắt chứng kiến mẹ mình bị cha dượng đánh chết, cậu cầm dao trả thù cho mẹ, từ đó cậu đi theo băng nhóm xã hội đen Hoa kiều ở Australia, học được đủ loại thủ đoạn khủng bố giải quyết vấn đề mà ngay cả xã hội đen cũng bó tay, trở thành “Giải quyết sư”. Sau này Karson lột xác trở thành thầy giáo thể dục Orson, gặp giáo viên âm nhạc Jovy (Đường Thi Vịnh đóng) vốn là con gái cưng của ông trùm xã hội đen, vì bảo vệ Jovy, Orson một lần nữa quay lại thế giới xã hội đen.

Phim Giải quyết sư

Giải Quyết Sư TVB - SCTV9 (2019) là bộ phim truyền hình của TVB thuộc thể loại hành động, gay cấn do giám chế tài hoa Lưu Gia Hào chỉ đạo thực hiện với sự trở lại của thị đế TVB năm 2018 là Vương Hạo Tín đóng cặp cùng Đường Thi Vịnh, ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Trương Hy Văn, Trương Vĩnh Khang, Trần Mẫn Chi, Thang Lạc Văn, Lý Thiên Tường... Bối cảnh phim Chuyên Gia Giải Nan - Giải Quyết Sư TVB - SCTV9 (2019) năm nay được đài truyền hình TVB đầu tư quay dựng ở nước ngoài với những góc nhìn mới, đây cũng là bộ phim Khánh Đài đầu tiên được chiếu trong năm 2019 năm nay.Nội dung phim là câu chuyện kể về chàng sát thủ tài giỏi Giả Kính Thông đã dính phải một rắc rối lớn khi vô tình giúp đỡ Thượng Mỹ Du, một cô gái hiền lành xinh đẹp đi đến đất nước Úc.

 Giải Quyết Sư TVB - SCTV9 (2019)

Thượng Mỹ Du thật sự là con gái của một ông chủ trong thế giới ngầm hoạt động tại Hồng Kong, vì thương con nên ông đã đưa Mỹ Du sang đất nước Úc để tránh những tin đồn cũng như bất lợi cho cô trong phim Chuyên Gia Giải Nan - Giải Quyết Sư TVB - SCTV9 (2019). Và rồi định mệnh cũng cho Mỹ Du và Kính Thông gặp gỡ nhau, Kính Thông đã nhiều lẫn gỡ rối giúp đỡ cho Mỹ Du nhiều việc dần dần cả hai trở nên thân thiết hơn, nhưng thân phận thật sự của cả hai lại không ai biết được sự thật, một người là sát thủ máu lạnh, người còn lại là con gái của đại ca thế giới ngầm. Liệu giữa họ có thể đến được với nhau hay không?

Từ khóa

Phim Giải quyết sư

Phim Hay