Giờ Săn Đã Điểm Time to Hunt (2020) FullHD Bản Đẹp

Phim Giờ Săn Đã Điểm – Time to Hunt (2020) Vietsub Thuyết minh là một bộ phim 18+ Hàn Quốc Sau khi được giới thiệu tại liên hoa phim quốc tế Berlin lần thứ 70 vào đầu năm 2020, Time to Hunt dự kiến sẽ công chiếu tại các rạp Hàn Quốc vào tháng 2 nhưng vì lý do về dịch mà phim phải hoãn vô thời hạn. Chính vì vậy mà đến tháng 4, phim chính thức được netflix phát hành rộng rãi tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và nhận được những lời khen đặc biệt từ phía khán giả. Mặc dù không thể thu lại doanh thu quá lớn nhưng nó đã kịp thời đến với những ai yêu thích điện ảnh Hàn.phim 18+

Tác phẩm có tựa đề việt là Giờ Săn Đã Điểm, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Yoon Sung Hyun đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên còn khá trẻ và được đánh giá cao về tài năng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số gương mặt sáng giá như: Lee Je-hoon, Ahn Jae-hong, Choi Woo-shik, Park Jung-min, Park Hae-soo,…Lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo khổ, nội dung phim xoay quanh kế hoạch phạm tội liều lĩnh của Joon-seok và 3 người bạn của mình.

Tại thời điểm đất nước Hàn Quốc đang lâm vào khủng hoảng tài chính, Joon-seok cảm thấy khó khăn với cuộc sống và quyết định rủ những người bạn của mình thoát khỏi nơi này và đến ‘thiên đường’ tại Đài Loan. Sau đó, họ mua vũ khí của 1 người đàn anh thân quen trong tù và thực hiện phi vụ cướp sòng bạc một cách hoàn hảo. Tưởng chừng mọi thứ đã xong thì họ bất ngờ bị người đàn ông tên Han truy đuổi bởi một lý do khác. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, ai mới là kẻ chiến thắng trong giây phút định đoạt.

Từ khóa

Giờ Săn Đã Điểm

Phim Hay