Hành Trình Chống Ế Rak Fun Thalob 2016 FullHD Bản Đẹp

Hành Trình Chống Ế Ra mắt vào năm 2016, Rak Fun Thalob ngay lập tức trở thành cơn sốt tại thị trường điện ảnh Thái Lan, không hài hước, dí dỏm mà phim còn mang đến những câu chuyện ý nghĩa. Chính vì thế mà phim nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả, đồng thời trở thành bộ phim truyền hình đáng xem nhất năm của điện ảnh xứ chùa vàng. Chỉ vẹn vẻn 8 tập nhưng nội dung phim không hề đơn giản, sơ sài, tất cả các tình tiết đều được kết nối chặt chẽ và nhịp phim diễn ra cũng khá nhanh.

Hành Trình Chống Ế kể về hành trình tìm kiếm tình yêu của đôi bạn thân Priew và Wisa, hai người được sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm và số phận thì cũng chẳng khác nhau là mấy. Sau khi bị chồng sắp cưới phản bội, Priew chính thức trở thành gái ế giống như Wisa, tuổi cũng không phải là ít, sắc cũng không thiếu nhưng không hiểu sao đôi bạn cùng tiến này không thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Và rồi tình cờ Wisa được một thầy bói xem giúp, ông ta nói rằng cô và Priew sinh ra vào ngày xấu nên phải đi viếng đủ 19 ngôi chùa mới giải hết vận đen. Thế là cả hai sách balo và đi đến từng ngôi chùa một, và họ gặp được Pete, anh chàng độc thân đi du lịch 1 mình. Người yêu Pete đã mất cách đây 2 năm, anh đang đi thực hiện lời hứa với cô. Vậy là sau khi biết Pete độc thân, 2 cô nàng Priew và Wisa nhanh chóng tấn công trai đẹp và hi vọng sẽ thoát ế sớm nhất có thể.

Bộ phim Hành Trình Chống Ế Priew và Wisa là hai người bạn thân sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Nếu như Priew sắp kết hôn thì Wisa lại chưa bao giờ hẹn hò. Trong một dịp tình cờ, Priew phát hiện chồng sắp cưới của mình đã lừa dối và có người phụ nữ khác. Vào một ngày, Wisa may mắn gặp được một nhà tâm linh, người đó nói rằng cô và Priew sinh nhằm ngày xấu nên sẽ gặp vận rủi, nếu muốn tránh số kiếp "đen đủi" của bản thân thì hai cô phải đi viếng 19 ngôi đền để bày tỏ lòng thành kính của mình, nếu không cả hai sẽ phải sống kiếp cô đơn suốt cả cuộc đời. Trên hành trình chống ế, Priew và Wisa đã gặp được Pete. Người yêu của Pete đã mất vào hai năm trước và anh đang hoàn thành lời hứa vác balo đi du lịch khắp nơi của cả hai. Cả ba đã gặp nhau và kể từ lúc biết được người yêu của Pete mất, cả Priew và Wisa đều nhắm anh như là mục tiêu của đời mình. Từ đó cả hai người bạn thân cùng đang trong hành trình chống ế bắt đầu cuộc chiến giành trai ngoạn mục...Hành Trình Chống Ế : tập 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,13,14,15,16, tập cuối, trọn bộ

Từ khóa

Hành Trình Chống Ế

Phim Hay