Hoa Vẫn Nở Mùa Đông SCTV14 FullHD Bản Đẹp

 Phim Hoa Vẫn Nở Mùa Đông Tập 36/36 FullHD Tập Cuối SCTV14  Trọn Bộ Trọn Bộ Thanh Nhật bị sốc nặng khi phát hiện sự thật kinh hoàng mà vú Lài đã che giấu mấy chục năm qua. Cô không thể ngờ mình chính là con của người giúp việc và một kẻ nghiện rượu, vô công rỗi nghề. Trong tập này Thanh Nhật thực sự đáng thương. Nhưng liệu khi phát hiện ra thân phận thật sự, Thanh Nhật sẽ đối đãi tử tế hơn với Thanh Hằng hay quyết tâm thực hiện tham vọng giàu sang mà không màng tình thân?

Phim Hoa Vẫn Nở Mùa Đông kể về cuộc đời của cô gái Thanh Hằng xinh đẹp vốn là một đương kim tiểu thư được sinh ra trong một gia đình giàu có thế nhưng cuộc đời màu hồng bỗng chốc nhuốm màu u ám khi bố mẹ cô gái qua đời trong một vụ tại nạn trên đường đi công tác. mọi chuyện dường như sụp đổ ngay trước mắt cô gái nhỏ. Sau khi bố mẹ qua đời, Thành Hằng ở cùng Vú nuôi và tình thương yêu mà vú dành cho cô ngày càng càng khiến cô cảm phục và coi bà như chính người mẹ đẻ của mình.

Hoa Vẫn Nở Mùa Đông SCTV14

Phim Hoa Van No Mua Dong Với sự chăm soc chu đáo cùng với sự phấn đấu của bản thân giúp Thanh Hằng có một kết quả học tập đáng mơ ước khi cô gái đậu trường đại học danh tiếng. Và cũng tại môi trường mới này đã mang đến hco cô gái nhiều trải nghiệm lý thú về tinh yêu, tình bạn và những bài học ý nghĩa trong cuộc sống. Với ngoại hình bắt mắt cùng tính cách hiền lành, tốt bụng đã khiến cho nhiều chàng trai say đắm cô gái này. Tại đây, cô trúng tiếng sét ái tình của Kỳ Lân (Quốc Huy đóng). Trớ trêu khi Vạn Thành (Hà Trí Quang đóng) đem lòng cảm mến Thanh Hằng dù đang yêu chị gái cô. Từ đó, những câu chuyện khác ngày càng gợi mở và mang đến nhiều tình huống bất ngờ cuộc đời Thanh Hằng.

Từ khóa

hoa vẫn nở mùa đông

Phim Hay