Hương Sắc Tình Yêu SCTV9 A Taste Of Love TVB FullHD Bản Đẹp

Phim Hương Sắc Tình Yêu – A Taste Of Love (2001) TVB Trọn bộ Lồng tiếng HD

Hương Sắc Tình Yêu tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tháng 4 này, kênh SCTV9 phát sóng lại khá nhiều bộ phim cổ xuất sắc của đài tvb, và A Taste Of Love là một trong số đó. Phim được ra mắt lần đầu tiên tại thị trường Hong Kong vào năm 2001, với dàn diễn viên trẻ trung, tài năng, phim nhanh chóng cho thấy sự xuất sắc khi được nhiều khán giả yêu thích. Tuy không thể tạo được tiếng vang rộng khắp nhưng với rating cao và lượng người xem tương đối ổn định thì đã là một thành công lớn của đoàn làm phim.
Phim có tựa đề Việt là Hương Sắc Tình Yêu, do giám chế Lâm Chí Hoa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên vừa có tầm vừa có tiếng nói trong xứ cảng thơm, ông có nhiều năm đóng góp cho tvb và là cái tên không thể thiếu cho sự phát triển của đài. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những ngôi sao rất được yêu thích khi đó như: Ngô Khải Hoa, Trần Tuệ San, Dương Thiên Hoa, Lâm Phong, Mã Đức Chung,…Trong đó, cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm là diễn viên trẻ đầy triển vọng Lâm Phong.

Nội dung phim xoay quanh hành trình trở thành một đầu bếp nổi tiếng của anh chàng Mã Hữu. Lúc nhỏ, anh được một người đàn ông cứu giúp, và được thưởng thức những món ăn do ông ấy nấu. Từ đó, Mã Hữu có một cảm hứng riêng trong cách nấu và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp đầu bếp. Sau đó, anh được làm bếp trưởng tại một nhà hàng có tiếng và mong ước có thể tiến xa hơn nữa. Một ngày nọ, người đã cứu anh đến và muốn nếm thử tài nghệ của Mã Hữu, và đã dành những lời khen chân thành cho anh. Liệu người đó là ai và ông ấy có thể giúp gì cho sự nghiệp của Mã Hữu.

Từ khóa

Hương Sắc Tình Yêu

Phim Hay