Huyền Thoại Kung Fu Tông Sư hội ngộ FullHD Bản Đẹp

Phim Võ Thuật Huyền Thoại Kung Fu Hoàng Phi Hồng , Hoắc Nguyên giáp, Trần Chân và Diệp Vấn - 4 vị tông sư vượt thời gian tới thời hiện đại để giúp 1 chàng thanh niên theo đuổi 1 cô gái , kết quả là rất nhiều câu chuyện bi hài đã xảy cùng những màn đấu võ đầy kịch tính và mãn nhãn....

Tháng 12 này bộ phim trung quốc của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ với tựa đề Huyền Thoại Kung Fu sẽ chính thức ra mắt với khán giả. Đây là bộ phim võ thuật với nội dung đặc biệt, được đánh giá cao nhất trong năm 2018 này. 

Với sự góp mặt của 4 vị tôn sư lừng lẫy thiên hạ như Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp, Trần Chân và Diệp Vấn, bộ phim Kung Fu League ( tựa Việt: Huyền Thoại Kung Fu ) của đạo diễn Lưu Trấn Vĩ sẽ là món ăn tinh thần đầy hấp dẫn dành cho những tín đồ của phim võ hiệp Trung Quốc.

Huyền Thoại Kung Fu là bộ phim thuộc thể loại võ thuật - hài xoay quanh 4 vị cao thủ võ thuật Hoàng Phi Hồng (Triệu Văn Trác đóng), Hoắc Nguyên Giáp (An Chí Kiệt), Trần Chân (Trần Quốc Khôn) và Diệp Vấn (Đỗ Vũ Hàng). Tình cờ, cả 4 người cùng nhau vượt thời gian và gặp nhau ở thời hiện đại. Xuất thân từ những môn phái khác nhau, lại có tính cách và đại diện cho mỗi thời đại khác nhau, giữa các vị tôn sư không thể tránh khỏi những bất hòa. Tuy vậy, họ vẫn có chung lý tưởng đấu tranh vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống, và cùng nhau hợp sức để tiêu trừ kẻ xấu ở thời hiện đại.

Bên cạnh đó, mặc dù từng lập vô số chiến công hiển hách trong quá khứ, các huyền thoại võ lâm đều vướng phải những tình huống dở khóc dở cười do nhân sinh quan khác biệt so với bậc hậu bối. Điều này đã tạo nên nét dí dỏm duyên dáng nhưng vẫn thể hiện được tinh thần nghĩa hiệp của 4 vị tông sư.

Từ khóa

Huyền Thoại Kung Fu 

Phim Hay