Phim Khánh Dư Niên Joy of Life FullHD Bản Đẹp

Khánh Dư Niên  vietsub và tập 45 46 vietsub là một bộ phim của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Miêu Nị bộ phim được dự báo là bom tấn cuối năm của điện ảnh Trung Quốc với sự góp mặt của 2 diễn viên đó là Tiêu Chiến, Lý Thấm . 

Mục Lục

Nội dung chính của bộ phim

Những năm cuối nhà Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị thành Vũ Đế. Giữa huyết chiến, chỉ có đứa bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải. Phạm Nhàn một lòng trung thành cùng Vũ Đế, sau lại biết y chính là kẻ hại chết cha mẹ mình.

Chân tướng sáng tỏ, phim 18+ vietsub Phạm Nhàn vì cha mẹ quyết tâm báo thù, cũng vì thương sinh linh trăm họ, chống lại chính sách tàn bạo của Vũ Đế. Cuối cùng thành công khiến Vũ Đế thoái vị, ngôi vị truyền cho Tam hoàng tử. Triều đình trong ngoài khôi phục, dân an thái bình, Phạm Nhàn đem theo người thương yêu ẩn cư bên bờ biển.

Bộ phim được lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế và trở thành Vũ Đế. Trong cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ có duy nhất một cậu bé do hoàng phi Diệp Khinh Minh sinh ra may mắn thoát nạn. Thượng thư Phạm Kiến đem đứa nhỏ về thu dưỡng, đặt tên là Phạm Nhàn. Phạm Nhàn năm 18 tuổi, bắt đầu bị cuốn vào tranh giành mưu quyền trong cung, đồng thời cũng trở thành vị quan tài ba giải quyết nhiều vụ án nan giải.

 

Tên Tiếng Trung: 庆余年

Diễn viên chính trong phim :

 

  • Trương Nhược Quân vai Phạm Nhàn
  • Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi
  • Trần Đạo Minh vai Khánh Đế (Vũ Đế)
  • Ngô Cương vai Trần Bình Bình
  • Tân Chì Lôi vai Hải Đường Đóa Đóa
  • Tống Dật vai Phạm Nhã Nhã

Diễn viên Trương Nhược Quân - Khánh Dư Niên 

Nữ chính phim là Lâm Uyển Nhi do Lý Thấm đảm nhận

Khánh Dư Niên là bộ phim đầu tiên do Trương Nhược Quân và Lý Thấm hợp tác. Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhiều nhất và cũng được mong đợi nhiều nhất của bộ phim này lại là sự tham gia của Tiêu Chiến.

Hình ảnh trong phim

Danh sách tập phim

Phim Khánh Dư Niên dự kiến gồm 46 tập hi vọng sẽ không phụ lòng mong đợi bấy lâu nay của đông đảo khán giả hâm mộ và trở thành bộ phim làm nên lịch sử trong dịp cuối năm này.

Trailer trong phim

 

Từ khóa

Khánh Dư Niên

Lý Thấm

Trương Nhược Quân

Phim Hay