Khi Ác Quỷ Gọi Tên When the Devil Calls Your Name (2019) FullHD Bản Đẹp

Khi Ác Quỷ Gọi Tên tập 16 Vietsub When the Devil Calls Your Name là một tác phẩm truyền hình kì bí về một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã tận hưởng những năm tháng tuổi trẻ vẻ vang nhờ mua hồn bán vía với thế lực hắc ám. Nếu anh ta lấy được ba bản hợp đồng giao dịch linh hồn của người khác, linh hồn của anh ta sẽ được tự do. Vì vậy, anh ta bắt đầu một hành trình lâu dài để truy bắt những linh hồn sẽ cứu anh ta.

Phim Khi Ác Quỷ Gọi Tên là một bộ phim truyền hình sắp tới của Hàn Quốc với sự tham dự của Jung Kyung-ho, Park Sung-woong, Lee Seol và Lee El. Nó được lấy cảm hứng từ tác phẩm Faust của Johann Wolfgang von Goethe. Nó được thiết lập để ra mắt trên tvN vào ngày 31 tháng 7 năm 2019 Để trở nên một trong những nhạc sĩ được yêu thích nhất của ngành công nghiệp tiêu khiển, bạn phải có tuấn kiệt, cảm hứng và đam mê. Nhưng để đạt được chừng độ nức tiếng mà Ha Rip đạt được, bạn cũng phải sẵn sàng hy sinh. 
Khi Ác Quỷ Gọi Tên Mười năm trước, với nhân cách là một nghệ sĩ đang gặp khó khăn, Ha Rip đã tự hỏi liệu mình có bao giờ tạo được dấu ấn trên thế giới hay không. Trên bờ vực từ bỏ, anh thấy mình phải đối mặt với chính Quỷ, người đề xuất trao cho Ha Rip mọi thứ mà trái tim anh mong muốn, với một cái giá. Tuyệt vọng, Ha Rip đồng ý bán vong linh của mình cho Quỷ và cho nên khởi đầu một thập kỷ thành công chưa từng có.
Nhưng mười năm đó đã gần hết và Quỷ dữ đã đến để thu thập của cải của anh ta. Biết rằng mọi thỏa thuận bạn thực hành với Quỷ dữ đều phải trả giá đắt, Ha Rip cố gắng đổi chác với cuộc sống của mình nhưng liệu điều đó có đủ để thỏa mãn món nợ mà anh vẫn còn nợ? 

Khi Ác Quỷ Gọi Tên tập 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20 tập cuối vietsub

Từ khóa

Khi Ác Quỷ Gọi Tên

Phim Hay