Không Cần Soái Ca SCTV14 FullHD Bản Đẹp

Không Cần Soái Ca tập 18,19,20 SCTV14 Trong phim, Lương Thế Thành vào vai Gia Huy - giám đốc điều hành kiêm huấn luyện viên của trung tâm fitness gia đình. Đẹp trai, giỏi điều hành công ty nên được các học viên nữ mến mộ phong tặng danh hiệu “Soái ca của trung tâm”. Tuy nhiên, Gia Huy có một bí mật là: năm 16 tuổi anh bị cô giúp việc trong gia đình cưỡng bức và sinh ra một cô con gái. Bố của Gia Huy là trưởng tộc họ Trần, người tôn trọng gia phong một cách khắt khe. Sau khi con trai để xảy ra câu chuyện làm mất mặt gia đình, ông đã buộc Gia Huy không được nhận con gái của mình. 18 năm sau, Kim Ngọc (Hạ Anh) trở về nước, mang theo lòng thù hận với Gia Huy - cha ruột của mình. Kim Ngọc nhờ anh chàng Lực (Tuấn Trần) nhà quê giả làm huấn luận viên Việt kiều vào trung tâm giúp mình hạ gục hình tượng soái ca của Gia Huy. Biết bao chuyện rắc rối, bi hài đã xảy ra từ sự mạo danh này. Cũng lúc này, Thủy (Thúy Diễm) cô sinh viên vừa tốt nghiệp - là fan hâm hộ số một của Gia Huy vì anh là cựu học sinh xuất sắc của trường. Cô đã tham gia ứng tuyển vào trung tâm của Gia Huy và trở thành một trong những trợ lý đắc lực bên cạnh “soái ca” của lòng cô. Tuy nhiên, chứng kiến mối quan hệ đối đầu kì lạ giữa Gia Huy và Kim Ngọc khiến Thủy hiểu lầm đó là tình yêu. Liệu cha con Gia Huy - Kim Ngọc có được đoàn tụ xóa bỏ mọi hiểu lầm? Liệu cha của Gia Huy có bỏ đi những lề lối gia phong khắt khe? Tình yêu của các cặp đôi trong phim có đi đến kết thúc hạnh phúc?

Soái ca không có nghĩa là người có siêu năng lực hay siêu đẹp trai nhưng thỉnh thoảng anh ấy có thể xuất hiện như "siêu nhân". Nửa đêm nàng thèm uống trà sữa cũng có 1 ly ngay lập tức, hay bất thình lình xuất hiện ở công ty với hoa và quà mà không nhân một dịp đặc biệt nào - chỉ là mình thích thì mình tặng thôi. Cô ấy chỉ biết đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. khong can soai ca.

KHÔNG CẦN SOÁI CA (33 tập) phát sóng 19:45 hằng ngày từ 4/12 trên SCTV14 Kênh phim Việt. Với sự tham gia của các diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Tuấn Trần, Hạ Anh, NSƯT Mỹ Duyên, Huỳnh Anh Tuấn, Thủy Cúc, Anh Tài, Phương Dung...

+ Các tập sắp chiếu :  Không Cần Soái Ca Tập 8 , Không Cần Soái Ca Tập 9

Từ khóa

phim không cần soái ca

phim việt nam

khong can soai ca

Phim Hay