Khu Vườn Tình Yêu THVL1 Phim Mexico FullHD Bản Đẹp

Khu Vườn Tình Yêu  lồng tiếng có nội dung kể về David là chủ một đồn điền trồng nho, bản lĩnh, đẹp trai, rất yêu thương vợ con. Vợ của anh là Lisa, xinh đẹp và nhân hậu, họ có hai đứa con: một gái, một trai. Hạnh phúc của họ sẽ là vĩnh cửu nếu như không có sự chen chân của Graciela. Trẻ trung, quyến rũ nhưng Graciela lại rất độc ác và đạo đức giả, là em của Lisa nhưng lại giết chị mình chiếm đoạt tình yêu của anh rể.Mối tình cách biệt quá nhiều về gia thế và tuổi tác của Luciana và David liệu có kết quả hay không? Bộ phim truyện Mexico "Khu vườn tình yêu" dài 142 tập chính thức lên sóng THVL1 vào khung giờ phim trưa 13h mỗi ngày, bắt đầu từ 09/04/2019.

Phim Khu Vườn Tình Yêu

Bộ phim Khu vườn tình yêu xoay quanh về mối tình ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi “đũa lệch” Luciana và David. Khác biệt và độc đáo hơn những mô tuýp phim tình cảm thông thường là hai nhân vật chính trong Khu vườn tình yêu biết nhau lúc Luciana còn là một đứa bé và David đã là người đàn ông có gia đình. Sau nhiều năm tháng và biến cố cuộc sống, họ gặp gỡ và yêu nhau vượt qua những chênh lệch về tuổi tác, địa vị, rào cản xã hội và dư luận. Hình tượng David điềm đạm, chính chắn cùng cách yêu của người trưởng thành bên cạnh một Luciana trẻ trung, xinh đẹp và cá tính tạo nên hiệu ứng đặc biệt cho bộ phim.

Khu vườn tình yêu

Bộ phim Khu vườn tình yêu bắt đầu khi mẹ vợ của David là bà Lillian gài bẫy để trục xuất Luciana và cha cô là ông Marco về Mexico. Khi cha chết, cô trở về Mỹ đoàn tụ với mẹ và em trai nhưng sự thật hiện tại không giống với những gì mà tuổi thơ cô từng có. Từ sau khi vợ Lisa qua đời, David trở trở nên trầm cảm, bỏ bê bản thân và công việc tại khiến Luciana thất vọng. Những cô gái đồn điền vì ganh tỵ nên tìm cách hãm hại, trêu tức Luciana, chỉ duy nhất có người bạn thơ ấu - Miguel vẫn  luôn cho cô sự chân thành.Tuy nhiên từ những mâu thuẫn, hiều lầm David và Luciana lại hiểu và yêu nhau say đắm. Tình yêu giúp David trở lại con người như xưa khiến Graciela - em gái của Lisa vốn yêu anh rể sâu đậm bị mất cơ hội bên cạnh anh, kế hoạch chiếm đoạt tài sản của bà Lilian và luật sư Juan – bạn thân của David bị cản trở. 

Chúc các bạn xem phim Khu vườn tình yêu vui vẻ  !

Từ khóa

Khu Vườn Tình Yêu

THVL1

Phim Hay