Kiếm Vương Triều Sword Dynasty 2020 FullHD Bản Đẹp

Kiếm Vương Triều tập 34/34 vietsub là một bộ phim Trung Quốc nổi tiếng được Vieon mua bản quyền hãy ủng hộ nhé tập 34 và 35 kể câu chuyện từ khi liên tục diệt ba vương triều lớn là Hàn, Triệu, Ngụy; Vương triều Đại Tần đã đón nhận một lượng tu hành giả lớn chưa từng có từ trước tới giờ. Mỗi người trong tầng tầng, lớp lớp người tu hành đều lấy danh phận người Tần mà hãnh diện. Những người tu hành vì tranh đoạt quyền lực mà chém làm thịt lẫn nhau, bộ phim không chỉ kể về những ân oán giang hồ, mà còn bao hàm cả những chống chọi giữa triều đình và dân chúng trong thời Chiến Quốc.

Lúc bấy giờ Đinh Ninh (Lý Hiện), một thiếu niên xuất thân tại Trường Lăng đế kinh của Tần Quốc, mỗi ngày toan tính làm sao phá tan Vương triều Đại Tần, làm thịt chết Tần Hoàng đế đã tu hành đến Đệ Bát Cảnh, cảnh giới xưa này chưa từng có người luyện thành. Kiếm Vương Triều Dưới sự giúp đỡ của Trưởng Tôn Thiển Tuyết - Trưởng nữ môn phiệt quyền quý, thông minh dễ nhìn, văn võ song toàn, kế hoạch của Đinh Ninh ngày một tiến triển tốt. Hai người cùng bắt tay lật đổ chế độ phong kiến bất nhẫn mà Tần Hoàng đế lập ra. Cùng nhau trải qua những lần tử sinh khiến cả hai dần nhận ra tình cảm của đối phương, kiên tâm nắm tay nhau đi đến chung cục.

Phim Kiếm Vương Triều ep 34 Sword Dynasty là bộ phim cổ trang kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Vô Tội. Phim lấy bối cảnh vào cuối thời Chiến quốc, bảy nước phân tranh mà kẻ mạnh nhất là Hoành quốc. Chàng thiếu niên Đinh Ninh một lòng muốn trở thành tu hành giả, giết Hoành vương, báo mối thù giết sư phụ Lương Kinh Mộng 10 năm về trước. Thân thế của Đinh Ninh cùng hàng loạt bí mật về các bảo tàng kiếm dần được hé lộ trong Kiếm Vương Triều. Phim được phát song lúc 22h từ ngày 06/12/2019

Từ khóa

Kiếm Vương Triều

Phim Hay