Ký ức lọ lem HTV7 FullHD Bản Đẹp

Xem phim Ký ức lọ lem trên kênh HTV7 được mong chờ bởi sự hợp tác giữa Choi Jin Huyk và Song Ha Yoon. Choi Jin Huyk được biết đến bởi diễn xuất đa dạng, luôn không ngừng làm mới bản thân qua hàng loạt vai diễn như anh trai Kim Tan – Lee Min Hoo trong The heirs, chàng hồ ly đa tình trong Gu Family Book hay anh bác sĩ ma mãnh trong Emergency Couple. Có thể nói vai diễn bác sĩ lịch lãm Ma Sung trong Ký ức lọ lem là một lựa chọn an toàn, phù hợp với "anh trai Lee Min Hoo".

Điều khó nhất là Choi Jin Huyk phải thể hiện được sự đau khổ, dằn vặt của Ma Sung khi không nhớ ra người con gái mình yêu vì căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã dành nhiều thời gian vào việc đọc kịch bản và phân tích nhân vật để miêu tả tốt nhất một người đàn ông gặp lại người phụ nữ anh yêu nhưng anh không thể nhớ ra cô ấy.”

Song hành cùng Choi Jin Huyk chính là nàng thơ mới của xứ Hàn. Trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc sau thành công của Đời tôi hạng bét Song Ha Yoon được khán giả đặt kì vọng trong vai diễn lần này. Với gương mặt sáng thu hút cùng khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ, Song Ha Yoon từng bước khẳng định mình và chiếm được thiện cảm của người hâm mộ. Đến với Ký ức lọ lem, Song Ha Yoon đã không còn nhu mì, cam chịu mà trở thành một Gi Bbeum mạnh mẽ, quyến rũ, luôn sống lạc quan, tự tin vào chính mình.

 

Nói về Gi Bbeum, Song Ha Yoon hào hứng: “Thông qua Gi Bbeum tôi có thêm nhiều trải nghiệm và hiểu hơn về cuộc sống. Tình yêu định mệnh giữa Gi Bbeum - Ma Song là mối tình đẹp mà tôi nghĩ rằng bản thân sẽ không thể quên được”.

Đặc biệt Choi Jin Huyk và Song Ha Yoon còn được bình chọn là một trong những cặp đôi ấn tượng nhất 2018 trong một cuộc khảo sát của trang tin Joy News 24 tại Hàn Quốc.

Ký ức lọ lem (45 tập) thuộc tâm lý xã hội, với sự tham gia của các diễn viên: Choi Jin Hyuk, Song Ha Yoon, Lee Ho Won, Lee Joo Yeon. Phim lên sóng HTV7 lúc 12h30 thứ 2 đến thứ 7 từ ngày 14/12.

Từ khóa

HTV7

Ký ức lọ lem

Phim Ký ức lọ lem HTV7

Phim Hay