Làm Dâu Xứ Lạ VTV5 Trọn Bộ Thuyết minh FullHD Bản Đẹp

Làm Dâu Xứ Lạ VTV5 (đạo diễn Trịnh Vĩ Văn) phản ánh chân thực cuộc sống của những nàng dâu Việt lấy chồng xa xứ, không chỉ có hạnh phúc mà còn có những góc khuất đắng cay, tủi hờn.Mỗi cặp vợ chồng trong phim là ví dụ điển hình cho những câu chuyện trong cuộc sống về việc lấy chồng ngoại quốc. Ở họ có sự khác biệt về quốc tịch, ngôn ngữ, văn hóa nhưng số phận đã sắp đặt cho họ trở thành vợ chồng. Những mảnh đời làm dâu xa xứ, bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời.

Làm Dâu Xứ Lạ VTV5 

Làm Dâu Xứ Lạ A Khâm - chàng trai nghe theo lời cha mẹ đến Việt Nam lấy vợ thay người anh trai bị bại não bẩm sinh, A Quảng. Tại Việt Nam, anh đã gặp Kim Huệ và đưa cô về Đài Loan. Tuy gia đình A Khâm rất thương chiều Kim Huệ nhưng cô vẫn không thể thích nghi được với cuộc sống xa nhà và cuộc hôn nhân với người chồng khiếm khuyết. A Khâm là người chứng kiến và luôn động viên cô, tình cảm giữa họ cũng từ đó nảy nở.Hiếu Nam - anh chàng thợ điện từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện đang sống với đứa con nhỏ. Anh đến Việt Nam với hy vọng tìm được một người vợ để có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, nhưng một tai nạn nghề nghiệp đã khiến anh bị mất sức lao động. Mọi gánh nặng trong gia đình Hiếu Nam đều trút lên đôi vai bé bỏng của người vợ Việt Nam - Lê Thị Thúy Hoa.

Phim Đài Loan Làm Dâu Xứ Lạ Trọn Bộ Câu chuyện những người con gái lấy chồng ngoại quốc. Những mảnh đời làm dâu xa xứ, bằng nghị lực và tấm lòng yêu thương gia đình, những cô gái trẻ đã xây đắp và gìn giữ hạnh phúc của chính mình trước bao sóng gió cuộc đời. Xem phim Lay Chong Xu La La Chấn Đông - ông chủ một gara ô tô quyết tâm phải lấy vợ trước ngày sinh nhật. Hiếu Nam - anh chàng thợ điện từng có một cuộc hôn nhân tan vỡ, hiện đang sống với đứa con nhỏ. Diệu Hoa - một nhân viên bảo vệ, anh dành nhiều tình cảm cho Chân Chân - cô gái sống ở tòa nhà nơi anh làm việc, nhưng cô chỉ xem Diệu Hoa như anh trai mình. A Khâm - chàng trai nghe theo lời cha mẹ đến Việt Nam lấy vợ thay người anh trai bị bại não bẩm sinh, A Quảng.

Chúc các bạn xem phim Làm Dâu Xứ Lạ vui vẻ !

Từ khóa

Làm Dâu Xứ Lạ

VTV5

Phim Hay