Lam Sắc Sinh Tử Luyến Autumn Fairy Tale FullHD Bản Đẹp

Lam Sắc Sinh Tử Luyến là phim trung quốc kể về hai cô gái sinh cùng ngày do sơ suất nên bị tráo nhầm tại bệnh viện, từ đây số phận cũng như hoàn cảnh sống của mỗi người khác biệt, họ lớn lên với nhiều biến cố và vướng mắc tình yêu.

  • Thông tin: Lam Sắc Sinh Tử Luyến

  • Ngày phát hành : 14/02/2019
  • Thời lượng: N/A
  • Kịch bản: Vương Tài Đào, Trương Lộ, Bao Nhĩ Thấm
  • Đạo diễn: Vương Tài Đào
  • Diễn viên: Hứa Khải, Triệu Lộ Tư, Tiêu Duệ, Lương Tinh Nhàn, Trương Mông
  • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Lãng mạn
  • Quốc gia: Trung Quốc

Phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến bản remake của Trái Tim Mùa Thu Vào ngày valentine năm 2019, đạo diễn Vương Tài Đào sẽ cho ra mắt bộ phim trung quốc với tựa đề Lam Sắc Sinh Tử Luyến. Đây là bản remake từ bộ phim nổi tiếng của hàn quốc "Trái Tim Mùa Thu". Cùng tìm hiểu về Autumn Fairy Tale nhé.Trong những năm gần đây, việc remake các phim kinh điển trong và ngoài nước đã trở thành trào lưu của giới giải trí Trung Quốc. Nội dung Phim Lam Sắc Sinh Tử Luyến là câu chuyện về hai cô gái sinh cùng ngày nhưng do sơ xuất mà đã bị trao nhầm cho cha mẹ, bắt đầu từ đây số phận và cuộc sống của họ bị tráo đổi với nhau, họ lớn lên với nhiều biến cố trong đời và chuyện tình gặp nhiều khó khăn. Vốn là câu chuyện gây khuynh đảo màn ảnh châu Á do Song Seung Hun, Song Hye Kyo, Won Bin và Han Na Na đóng chính, nay phim 23 tập sẽ gói gọn trong bản điện ảnh do dàn ngôi sao trẻ Hứa Khải, Triệu Lộ Tư, Mạnh Mỹ Kỳ, Tiêu Duệ đảm nhận.

Autumn Fairy Tale sẽ gợi lại cho khán giả hồi ức tuyệt vời Lam Sắc Sinh Tử Luyến sẽ lên sóng vào 14/2. Đây được xem là bộ phim rất thích hợp để thưởng thức vào dịp Lễ tình nhân bởi khai thác song song đề tài tình yêu và tình thân. Khán giả đang chờ xem liệu bộ bốn diễn viên có tạo ra được một tình yêu đẹp khắc cốt ghi tâm như bản Hàn hay không, hay khiến những ký ức dữ dội của khán giả bị phá huỷ hoàn toàn. Cùng đón xem phim lam sắc sinh tử luyến vietsub tại PhimChon.NET với chất lượng HD nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !

Từ khóa

Lam Sắc Sinh Tử Luyến

Phim Hay