Linh Mục Trừ Tà Hàn Quốc (Priest 2018) FullHD Bản Đẹp

Phim Linh Mục Trừ Tà Tập 17 tập 18 Vietsub TM Priest tập kể về câu chuyện của hai linh mục và một nữ bác sĩ tại một bệnh viện công giáo phía Nam Hàn Quốc. Cả ba người tuy làm công việc khác nhau nhưng tất cả đều đấu tranh chống lại những thế lực siêu nhiên huyền bí để bảo vệ và cứu sống những người mà họ yêu thương.Trong phim, nam diễn viên Yeon Woo Jin sẽ vào vai Oh Soo Min, một linh mục trẻ tuổi giàu đức tin và tràn đầy nhiệt huyết. Do mang nỗi đau trong quá khứ khi chứng kiến cái chết của mẹ bị linh hồn quỷ dữ xâm chiếm nhưng không nhận được bất cứ một phép trừ tà nào, Oh Soo Min sau đó đã quyết định tham gia tổ chức trừ tà không chính thống 643 Regia.

Nam diễn viên Park Yong Woo sẽ vào vai Moon Ki Sun, một linh mục đầy tâm huyết, người đã thành lập nên 643 Regina và chỉ bảo cho Oh Soo Min cách thực hiện nghi lễ trừ tà.Trong khi đó, nữ diễn viên Jung Yoo Mi sẽ vào vai Ham Eun Ho, một bác sĩ ngoại khoa với năng lực làm việc và óc phán đoán sắc bén. Sau tai nạn đáng tiếc gia đình gặp phải, cô quyết tâm trở thành thành bác sĩ để có thể tự mình cứu sống người khác và không mất đi những ai cô yêu thương. Vốn là một người không tin vào Chúa nhưng sau khi chứng kiến những hiện tượng siêu nhiên và gặp mục sư Oh Soo Min. Cô phải đối mặt với một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình.

Hy vọng rằng sau khi ra mắt, bộ phim sẽ gặt hái được nhiều thành công. Mời các bạn đón xem tập đầu tiên của phim trừ tà y khoa này lúc 10h 20 phút ngày 17/11 chủ nhật trên đài cáp OCN nhé.

Từ khóa

Linh Mục Trừ Tà

Phim Hàn Quốc Linh Mục Trừ Tà

Phim Linh Mục Trừ Tà

Phim Hay