Lời Nguyền Kim Cương Viên Kim Cương Huyền Bí FullHD Bản Đẹp

Bộ phim tình cảm Lời Nguyền Kim Cương  sắp lên sóng năm 2019 Viên Kim Cương Huyền Bí Tập 6 7 Thuyết Minh Trọn Bộ Phim có tên khác: Lời Nguyền Kim Cương chuyện kể Pachara, viên kim cương đỏ, là một trong số những viên kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Đó là lý do mà ai cũng muốn được sở hữu nó. Phim Vien Kim Cuong Huyen Bi Năm xưa đã có một giáo sư và đoàn mình đi tìm kiếm viên kim cương huyền bí đó. Để đến được nơi mà viên kim cương đang nằm ở đó họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được ngôi đền cổ , nơi đây thờ một tảng đá hình thân mèo mặt người với đôi mắt đỏ và đó chính là viên kim cương huyền bí.  Khi tìm được viên kim cương thay vì trao lại cho chính phủ thì một người trong đoàn chính là Brapot vì lòng tham đã phản bội lại những đồng đội của mình, tìm cách sát hại họ và bỏ trốn cùng viên kim cương. Tuy nhiên may mắn là có một người sống sót và bỏ trốn cùng con gái tên Nampetch. 

- Bộ phim dựa vào kịch bản Petch Dtameow (Ngọc mắt mèo) năm 1999 để viết mới.
- Chuyện tình bí ẩn giữa chàng Nadol Suphamit và cô y tá Nampetch cùng sự liên quan của viên kim cương mắt mèo.
- Pachara, viên kim cương đỏ, là kim cương trong số những kim cương đắt giá nhất trên thế giới. Ai cũng muốn được sở hữu nó.
Năm 1997, vị giáo sư Amonpa cùng đoàn của mình đi tìm kiếm viên kim cương đỏ tại khu rừng nhiệt đới biên giới Thái Lan. Sau hành trình đầy khó khăn và nguy hiểm để tìm đến ngôi đền đá cổ, nơi đây thờ một hòn đá khổng lồ có hình dạng thân mèo mặt người và đôi mắt đỏ lung linh, đó chính là viên kim cương đỏ, tên là 'Pachara rực lửa'.
Khi tìm được viên kim cương, thay vì trao cho chính phủ để trưng bày trong viện bảo tàng đá quý như đã hứa thì người cấp dưới đi theo cùng, Bprapot vì lòng tham đã phản bội, quay lại giết hại Amon cùng Wapoh và cướp viên kim cương đi. May thay Wapoh thoát chết và biến mất cùng đứa con gái 3 tuổi của Amon.
20 năm sau, Nadol Suphamit, một doanh nhân trẻ và là chàng trai trong trái tim của biết bao cô gái, đã đến khu rừng nơi biên giới để tìm kiếm viên kim cương tuyệt đẹp. Tại đây anh đã tình cờ cứu được 2 cha con Petch (Nampetch) và Wit (Wapoh) và đưa họ cùng trở về Băng Cốc.
Tất cả chỉ là sự tình cờ hay chỉ là kế hoạch đã được sắp đặt sẵn để báo thù và tìm lại vật đã mất?
Về phần Bprapot, sau khi trở nên giàu có nhờ viên kim cương thì gặp tai nạn và bị liệt nửa người, không chỉ vậy mà nỗi kinh hoàng khi hằng đêm đều mơ về giấc mơ kỳ lạ với con mèo đen có đôi mắt đáng sợ đang nhìn ông, nơi hang đá có một cô gái trong trang phục cổ xưa cứ như đang nhắc nhở ông về tội ác năm nào.
Mọi việc đều là nhân quả của nó, lời nguyền viên kim cương mang đến cho ta sự trù phú cao sang, nhưng cũng tước đi của ta nội tâm sâu thẳm như ngàn con côn trùng đang gặm nhấm tâm trí ta.
Tình yêu, thù hận, lòng tham, nỗi ám ảnh... Tất cả sẽ đi về đâu trong mối liên hệ huyền bí này.

Dự Kiến Lên Sóng : Năm 2019

Các tập phim sắp chiếu :

  1. Lời Nguyền Kim Cương tập 1
  2. Lời Nguyền Kim Cương  tập 2
  3. Lời Nguyền Kim Cương  tập 3
Từ khóa

Lời Nguyền Kim Cương

Phim Tình Cảm Thái Lan 2019

Phim Viên Kim Cương Huyền Bí

Vien Kim Cuong Huyen Bi

Phim Hay