Mặt Nạ Thủy Tinh Naa Gak Gaew FullHD Bản Đẹp

Phim Mặt Nạ Thuỷ Tinh Tập 23/23 VietSub sắp chiếu tập 23 Cuối bộ phim tâm lí, tình cảm của Thái Lan. Bộ phim được rất nhiều người đón chờ và đón xem bởi vì lí do vốn dĩ phim được chuyển từ bộ truyện nhật bản nổi tiếng cùng tên Mặt Nạ Thuỷ Tinh. Nội dung kể về Cô bé học sinh cấp hai tên Kitajima Maya sinh sống với mẹ ở thành phố cảng Yokohama. Maya từ lâu đã ấp ủ niềm say mê vô hạn với kịch nghệ nhưng gia đình cô quá nghèo để có thể theo đuổi ước mơ.

Bỗng một hôm, Maya gặp cô giáo dạy kịch Tsukikaga Chigusa và trốn nhà theo cô giáo lên Tokyo, bất chấp sự ngăn cản từ mẹ. Từ đó, hành trình đầy chông gai trong thế giới nghệ thuật của Maya bắt đầu. Mẹ Maya luôn bảo rằng cô là một đứa con gái vô dụng nhưng cô đã chứng tỏ cho thế giới thấy điều ngược lại. Cùng với Himekawa Ayumi, Maya luôn cố gắng khổ luyện để được diễn vai diễn để đời "Hồng Thiên Nữ" . Liệu rằng cô có thể thực hiện được ước mơ của mình ? hãy cùng Phimchon.net theo dõi bộ phim nhé!

- Diễn viên tham gia trong phim: Phutanate Hongmanop, Piyathida Mitrteeraroj, Thanaphad Kawila, Aniporn Chalermburanawong, Norraphat Vilaiphan
Phim liên quan:Tiếng Sáo Nàng PiKul

Từ khóa

mat na thuy tinh

Mặt Nạ Thủy Tinh

Phim Hay