Mẹ Ghẻ THVL1 FullHD Bản Đẹp

Phim Mẹ Ghẻ Tập 59/59 Bản Đẹp THVL1 Việt Nam xem phim me ghe Việt Nam nói về tình cảm của người mẹ ghẻ trong cuộc sống thời xa xưa đến thời hiện đại hôm nay .

Nội dung phim Mẹ Ghẻ THVL1 :

Xem phim Mẹ Ghẻ tập 58 Phong ngăn cản quyết liệt bởi quan niệm môn đăng hộ đối khiến họ chẳng thể tới với nhau. Phong phải cưới Tuyết theo sự xếp đặt của mẹ. Cả nhị có với nhau ba người con: Bình, Thư, Phương mà hạnh phúc vẫn không tìm tới khi trong lòng Phong chỉ có hình bóng Diệu. Sau nhiều năm, Phong và Diệu chạm chán lại nhau. Diệu cũng dang dở một đời chồng và có một nam nhi tên An.

Phim Mẹ Ghẻ THVL1

Phim Mẹ Ghẻ trên kênh THVL1 Thương cho tình cảnh mẹ góa con côi, Phong đưa Diệu vào làm công ở quán phở của mình để định hình cuộc sống. Tuyết một mặt đồng ý, mặt khác lại tìm cách hãm hại bà Diệu và gieo vào đầu những đứa con ý nghĩ Diệu là người đàn bà xấu xa, muốn cướp thân phụ của chúng. Thế mà, chính Tuyết lại là người bỏ chồng con để trốn theo ý trung nhân. Phong và Diệu gần như có cơ hội quay lại bên nhau khi mẹ Phong lúc này đã ủng hộ tình cảm của cả nhì với mong muốn mang tới cho những đứa trẻ một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Nhưng, biến cố lại xảy ra khiến Phong mãi mãi ra đi và tình xưa thêm một lần nữa vỡ Đau đớn muôn ngàn, Diệu nuốt nước mắt về nhà Phong chăm bẵm bọn con của Tuyết và Phong,

Diễn viên trong phim mẹ ghẻ !

Phim Mẹ Ghẻ THVL1 Phim Việt Nam

Sự hy sinh của bà Mẹ ghẻ Diệu không giành được sự yêu mến của đám trẻ nhà Phong: Kiệt, Thư, Phương mà còn làm dài thêm khoảng cách giữa bà và con trai ruột. Đỉnh điểm của bi thương là trong một lần con trai của bà và con gái của “chồng” cùng bị té sông, Diệu chỉ cứu được con gái của “chồng” và để mặc con trai mình bị dòng nước cuốn trôi. Nỗi niềm của một bà Mẹ không ai thấu hiểu, vì sao cứu con nhà người ta mà không cứu con của mình? Liệu rồi con riêng chồng có thương yêu Mẹ ghẻ? Liệu rồi mọi ân oán có được tháo gỡ? 

Chúc cá bạn xem phim Mẹ Ghẻ tại PhimChon.NET nhé các bạn !

Từ khóa

Mẹ Ghẻ

Phim Việt Nam

me ghe

Phim Hay