Minh Lan Truyện HTV7 Phim Trung Quốc 2018 FullHD Bản Đẹp

Minh Lan Truyện (HTV7) - The Story Of MingLan (2018) Full Lồng Tiếng, Vietsub  là dự án phim cổ trang được mong chờ ngay từ khi mới bắt đầu khai máy. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên chất lượng vừa có danh tiếng lại được công nhận về thực lực diễn xuất.Công ty đảm nhận vai trò sản xuất là Chính Ngọ Dương Quang từng mang đến nhiều tác phẩm tốt. Nguyên tác tiểu thuyết là tác phẩm mang phong cách điền văn, nhẹ nhàng nhưng sâu sắc.Mỗi lần Minh Lan truyện công bố trailer đều nhận được sự chú ý lớn từ công chúng và leo lên bảng xếp hạng từ khóa hot nhất, được bình luận nhiều nhất.

Minh Lan Truyện - Triệu Lễ Dĩnh

Ngay từ khi phim được công bố đã được các công ty tranh nhau mua bản quyền và kêu gọi chiêu thương. Bộ phim được đài Hồ Nam coi là át chủ bài dành sẵn cho khung giờ vàng.Minh Lan truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Biết không? Biết không? Phải là hồng phai xanh thắm của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Năm 2013, tiểu thuyết này đứng thứ nhất trong Top 100 truyện ngôn tình trên diễn đàn Tấn Giang. Năm 2017, Hồng phai xanh thắm đứng thứ 6 nhưng vẫn là bộ tiểu thuyết điền văn duy nhất trong top 10.

Phim Minh Lạn Truyện

Minh Lan truyện có nội dung xoay quanh nhân vật Thịnh Minh Lan do Triệu Lệ Dĩnh đóng, là con thứ 6 trong phủ họ Thịnh, nhưng lại là con thứ do người vợ lẽ sinh ra. Cô mất mẹ khi mới 5 tuổi, cha ruột không thương, mẹ cả không thích, chị em so bì ganh đua. Cô xinh đẹp, thông tuệ từ nhỏ nhưng phải nhẫn nhục để trưởng thành.

Phim Minh Lan Truyện 2019

Minh Lan truyện (知否知否应是绿肥红瘦 ) bộ phim với IP lớn, chế tác lớn, diễn viên lớn được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Tri phủ? Tri phủ? Ứng thị hồng phì lục sấu (Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm)do Trương Khai Trụ làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long… bộ phim kể về quá trình trưởng thành, tình yêu, hôn nhân của Thịnh Minh Lan - thiếu nữ con nhà quan thời Bắc Tống.

  • Minh lan truyện tập 39
  • Minh lan truyện tập 40
  • Minh lan truyện tập 41
Từ khóa

Minh Lan truyện

Phim Trung Quốc Minh Lan truyện

phim Minh Lan truyện

Phim Hay