Một Thoáng Mộng Mơ VTV2 Thuyết Minh FullHD Bản Đẹp

Một Thoáng Mộng Mơ (65 Tập) VTV2 Thuyết Minh nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết “Hãy ngủ yên tình ái” của Quỳnh Dao nói về mối quan hệ tình cảm phức tạp giữa hai chàng trai và hai chị em. Lục Bình là con gái cả của nhà họ Uông và là một diễn viên múa ba lê thiên tài. Ngược lại với chị, cô em Tử Lăng lại là một cô gái đôn hậu và kém nổi bật. Quen biết nhiều năm, hai nhà họ Sở và họ Uông quyết định đính ước cho Lục Bình với cậu cả người con trai cả Sở Liêm.

Dù là một cặp xứng đôi, chàng kiến trúc sư trẻ lại thầm yêu vịt con xấu xí Tử Lăng và cô cũng dành tình cảm cho anh. Không muốn kết thúc chuyện tình, hai người quyết định nói ra sự thực. Chẳng ngờ tai nạn xe xảy ra khiến Lục Bình bị mất một chân và chấm dứt sự nghiệp. Sở Liêm vì nghĩa vụ nên đã cưới Lục Bình. Năm 1996, phim truyền hình “Một thoáng mộng mơ” được công chiếu.

Phim Một Thoáng Mộng Mơ có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi danh thời bấy giờ là Trần Đức Dung, Lưu Đức Khải và Tiêu Tường. Nội dung lãng mạn và đầy chất thơ đã làm xốn xang trái tim của nhiều khán giả Châu Á.

Từ khóa

Một Thoáng Mộng Mơ

VTV2

Phim Hay