Nàng Thơ A Muse / Eungyo FullHD Bản Đẹp

Nàng Thơ Vietsub phụ đề A Muse / Eungyo một bộ phim Phim 18+ ngập cảnh ân ái của mỹ nhân "Goblin" và 2 diễn viên nam: Sốc nhất là chuyện tình nữ sinh yêu ông lão 70 Những bộ phim 18+ với nhân vật chính là nữ sinh ngây thơ luôn dễ làm dấy lên nhiều tranh cãi cũng như thu hút sự chú ý của dư luận. Với A Muse (tên gọi khác: Eungyo), bộ phim còn gây sốc hơn ở thời điểm ra mắt cách đây 7 năm trước khi dám tái hiện chuyện tình 18+ của một nữ sinh và... ông lão 70.

A Muse kể về nhà thơ nổi tiếng Lee Juk Yo (Park Hae Il đóng), người đang trải qua cuộc sống bình lặng nhưng cũng đầy cô đơn, buồn tẻ của mình ở những năm tháng tuổi 70. Ở tuổi gần đất xa trời, trong tay có đủ danh tiếng và sự tung hô, nhưng nhà thơ Lee lại chẳng có lấy một người bầu bạn ngoài cậu sinh viên kiêm trợ lý của ông - Seo Ji Woo (Kim Moo Yul đóng). Seo Ji Woo đam mê văn chương nhưng khổ nỗi lại chẳng có lấy một chút tài năng. Thế nên anh ta chọn cách sống lẽo đẽo bám theo thầy mình - nhà thơ Lee để học hỏi, đồng thời tình nguyện chăm sóc thầy như một người cha già.

Nguồn : https://afamily.vn/phim-18-gay-soc-cua-ac-nu-co-doi-tu-bat-hanh-nhat-han-quoc-vo-dep-nhu-tien-chong-van-di-ngoai-tinh-va-cai-ket-khien-dan-ong-so-hai-20190504181523927.chn

Từ khóa

Nàng Thơ

Phim Hay