Ngã Rẽ Cuộc Đời HTV7 Phim Trung Quốc Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Ngã rẽ cuộc đời 12h30 trên HTV7 Trọn bộ được xem là làn gió mới so với các bộ phim từng chọn đề tài này khai thác. Đạo diễn Triệu Bảo Cương cho biết kịch bản phim được hoàn thiện trong vòng 3 năm, với hơn 150 ngày quay ở 3 quốc gia và 7 thành phố. Ngoài ra, nội dung tưởng cũ nhưng lại hoàn toàn được biên kịch lựa chọn những vấn đề mới lạ để khai thác. Vì vậy, khi bộ phim phát sóng ở Trung Quốc đã thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi, đặc biệt là người xem nữ.

Ngã rẽ cuộc đời là câu chuyện dành cho giới trẻ, những người vừa tốt nghiệp đại học đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập xã hội, cân bằng tình yêu - sự nghiệp và duy trì tình bạn bền bỉ. Đại diện cho những người trẻ là 5 cô gái trẻ trung, năng động và hoạt bát như: Hướng Chân, Tiền Bối Bối, Đinh Lan, Tấn Tiểu Ni, Vu Tuệ. Họ đều là sinh viên mới tốt nghiệp, mang đầy nhiệt huyết sẵn sàng làm việc để có tương lai tươi sáng. Mỗi người sở hữu những tính cách, hoàn cảnh xuất thân, suy nghĩ… khác nhau đang cùng loay hoay tìm kiếm phương hướng và lựa chọn lối đi cho bản thân với mục đích thay đổi mọi thứ để số phận được tốt hơn.

Ngã Rẽ Cuộc Đời (HTV7)

Bộ phim Ngã rẽ cuộc đời  dài 76 tập của đạo diễn Triệu Bảo Cương; với sự tham gia của các diễn viên: Trịnh Sảng vai Hướng Chân, Cái Nguyệt Hy vai Tiền Bối Bối, Từ Duyệt vai Đinh Lan, Trần Tiểu Vân vai Tấn Tiểu Ni, Vương Tú Trúc vai Vu Tuệ...

Mời quý vị đón xem bộ phim “Ngã rẽ cuộc đời” được phát sóng vào lúc 12g30 thứ Hai đến thứ Bảy từ ngày 23/7 trên kênh HTV7.

Từ khóa

Ngã Rẽ Cuộc Đời

Phim Hay