Ngày Sinh Ngày Tử Happy Birthday FullHD Bản Đẹp

Phim Ngày Sinh Ngày Tử Tập 11 sắp chiếu tập 9-10-11-12-13-14-15-15 là bộ phim tâm lí, kinh dị của Thái Lan. Nhưng xen lẫn ở đâu đó vẫn có tình cảm gia đình ấm áp Chúc mừng sinh nhật cậu, ngày sinh của cậu chính là ngày chết của mình. TonMay, cậu trai trẻ chưa từng tổ chức tiệc sinh nhật cho mình cho đến khi cậu tròn 17 tuổi. Đó là năm đầu tiên cậu nhận được quà sinh nhật của bố.

Là phòng ngủ cũ của Thannam là chị gái đã tự tử vào ngày sinh nhật của mình. Ngoài món quà đó Tonmay còn gặp được linh hồn của Thannam vẫn còn ở trong căn phòng đó và Tonmay là người duy nhất thấy và có thể giao tiếp được. Thannam không biết tại sao cô ấy vẫn còn ở đó và không nhớ được tại sao cô ấy lại tự tử. Tonmay phải giúp chị gái mình tìm câu trả lời từ Tee, ngôi sao đang nổi từng là mối tình đầu của Thannam, chính là nguyên nhân của những câu chuyện đau lòng đang diễn ra xung quanh họ.

- Diễn viên tham gia trong phim: Plustor Pronpiphat Pattanasettanon, Na Thanaboon Wanlopsirinun, Jan Ployshompoo Supasap, Purim Pluem Rattanaruangwattana, Mild Lapalal Jiravechsoontornkul, Put Phutthichai Kasetsin

+ Các tập phim tiếp theo: Ngày Sinh Ngày Tử Tập 9, Ngày Sinh Ngày Tử tập 10 

Từ khóa

Ngày Sinh Ngày Tử

Phim Hay