Người Hợp Tác Trào Lưu FourTry FullHD Bản Đẹp

Người Hợp Tác Trào Lưu | Trào Lưu Phía Đối Tác Vietsub FULL HD Show thời trang của iQiyi có sự tham gia của Kris Ngô Diệc Phàm, Angelababy…

Gần đây, chương trình mới nhất mang tên Người hợp tác trào lưu của Iqiyi đã chính thức đăng tải poster xinh đẹp bắt mắt của các thành viên như Ngô Diệc Phàm, Angelababy,…

Trước đó Người hợp tác trào lưu không công bố bất kỳ thông tin gì và đây cũng là chương trình thực tế đầu tiên mà nghệ sĩ đi đến nước bạn để mở cửa hàng chứa đựng nguyên tố Trung Hoa. Trong chương trình này, không chỉ để khán giả hiểu thêm về thẩm mỹ thời trang của nghệ sĩ mà còn thúc đẩy hình ảnh văn hóa của nước họ. Trong lúc quay hình chương trình, các thành viên trong đoàn đã vô tình được tiết lộ khá nhiều.

Hai nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm và Angelababy sẽ là nhân tố hút khách nhất trong chương trình. Cách ăn mặt của Ngô Diệc Phàm luôn nổi lên sự tranh cãi từ cư dân mạng, bất luận là hình ảnh thường nhật hay tạo hình vận động đều có đặc điểm riêng biệt của cá nhân anh chàng này. Với vẻ ngoài và thân hình cao ráo, thời trang của Ngô Diệc Phàm càng như thêu hoa trên gấm.

Angelababy xuất thân là người mẫu và mang 1/4 dòng máu Đức nên gương mặt nhìn rất Tây. Cô có ngũ quan tinh tế nên trở thành sủng nhi của các tạp chí lớn và sản phẩm cao cấp.

Angelababy và tiểu hoa Triệu Kim Mạch là nữ thần đại diện cho sau năm 85 và sau năm 00. Hai người đẹp kiếm thấy chung một chỗ nên sẽ gặp phải không ít lời so sánh. Triệu Kim Mạch thơ ngây, thanh thuần, còn Angelababy mỹ sắc tuyệt thế, mỗi người đều có nét đẹp của riêng độ tuổi của bản thân.

Từ khóa

Người Hợp Tác Trào Lưu

Phim Hay