Người Kế Nghiệp Thiên Kim Vạn Chỉ SCTV9 TVB Lồng Tiếng FullHD Bản Đẹp

Người Kế Nghiệp - Thiên Kim Vạn Chỉ SCTV9 TVB Lồng Tiếng Mã Tuấn Vỹ không quá nổi tiếng trong làng điện ảnh nhưng anh lại được nhiều khán giả yêu thích bởi anh còn là một ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tại Hong Kong cùng nhiều vai diễn ấn tượng về khả năng diễn xuất. Không tham gia vào quá nhiều bộ phim chất lượng nhưng những dấu ấn anh để lại là rất đậm nét, đặc biệt là trong thước phim Storm In A Cocoon do đài tvb sản xuất và được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2014. Sắp tới, Người Kế Nghiệp sẽ được phát sóng trên kênh SCTV9 vào tháng 4, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tuyệt vời.

Người Kế Nghiệp

Thuộc thể loại tâm lý tình cảm, Người Kế Nghiệp do giám chế kỳ cựu Lương Tài Viễn đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Ngoài Mã Tuấn Vỹ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên cũng rất chất lượng với những cái tên như: Mã Tuấn Vỹ, Dương Di, Nhạc Hoa, Trình Khả Vi, Mạch Trường Thanh,… Nội dung của phim xoay quanh hành trình điều tra vụ án giết người trong nhà máy lụa của Phan Gia Dương, và câu chuyện tình của anh với nữ công nhân dệt Đường Bình Bình.

Là một bác sĩ quân y, từng làm việc cho quân đội nên tính cách của Gia Dương rất thẳng thắn, chân thành, anh được nhiều người yêu quý và tôn trọng. Sau khi xuất ngũ, Gia Dương về quản lý xưởng dệt của gia đình cùng 2 gia đình. Ngay sau đó, công nhân Phan Xảo Nhi bị ám sát một cách bí ẩn, và Gia Dương tự hứa với lòng mình phải điều tra bằng được. Người Kế Nghiệp  Với sự giúp đỡ tân tình của Bình Bình, anh dần thu thập được những chứng cứ quan trọng.

Từ khóa

Người Kế Nghiệp

TVB

Phim Hay