Người Thầy Y Đức phần 2

Người Thầy Y Đức phần 2 Romantic Doctor, Teacher Kim 2 FullHD Bản Đẹp

Người Thầy Y Đức 2 Tập 15 VIETSUB - Thuyết Minh - Romantic Doctor, Teacher Kim 2 2020 Lee Sung Kyung đóng vai Cha Eun Jae, một bác sĩ phẫu thuật tim mạch năm thứ hai đến Bệnh viện Dol Dam để tìm kiếm thứ gì đó. Lee Sung Kyung giải thích rằng Cha Eun Jae đã làm việc chăm chỉ cả đời để trở thành bác sĩ, nhưng cuối cùng, cô đã không thể trở thành một "bác sĩ thực thụ". Ahn Hyo Seop đóng vai đối thủ của Cha Eun Jae, Seo Woo Jae. Seo Woo Jae là một bác sĩ phẫu thuật thiên tài, nổi tiếng có tính hoài nghi và tự cho mình là trung tâm. Khác với Cha Eun Jae, Seo Woo Jae vào phòng phẫu thuật với nhân phẩm. Lee Sung Kyung tự hỏi: "Họ sẽ gặp những gì tại bệnh viện Dol Dam? Họ sẽ trở thành kiểu bác sĩ nào? Và họ sẽ khám phá ra sự lãng mạn nào?" Cô tiếp tục: "Chúng tôi sẽ cố gắng tìm câu trả lời tại Bệnh viện Dol Dam với mỏ neo tinh thần của chúng tôi và biểu tượng của Bệnh viện Dol Dam, Bác sĩ lãng mạn Kim Sa Bu (Han Suk Kyu).

Người Thầy Y Đức phần 2 dự kiến lên sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Người Thầy y Đức phần 2

Đây là một phần tiếp theo của "Người Thầy Y Đức " , Đó là một bộ phim y tế về thiên tài, nhưng bác sĩ lập dị Boo Yong Joo, hoặc giáo viên Kim ( Han Suk Kyu ), đặt trong bối cảnh của Bệnh viện Doldam. Trong khi đó, Cha Eun Jae ( Lee Sung Kyung ), một sinh viên năm thứ hai khoa phẫu thuật tim mạch thích học tập và tự tin bước đi trên con đường của một sinh viên ưu tú trong phần lớn cuộc đời. Seo Woo Jin ( Ahn Hyo Sup ) là một sinh viên năm thứ hai hoài nghi, không tin vào hạnh phúc vì những khó khăn lớn lên, nhưng anh ấy cho thấy mức độ tập trung và tài năng ấn tượng khi anh ấy thực hiện phẫu thuật.

Phim Người Thầy Y Đức phần 2 tập cuối chưa có bản đẹp. Khán giả nên đến rạp xem phim hoặc chờ download bản chất lượng cao để có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Từ khóa

Người Thầy Y Đức phần 2 trọn bộ

Người Thầy Y Đức phần 2 tập 1

Phim Hay