Người Tình Cũ Ex Many Kisses Later 2009 FullHD Bản Đẹp

Người Tình Cũ Vietsub Phụ Đề Ex Many Kisses Later 2009 Bộ phim 18+ giới thiệu những câu chuyện tình yêu của sáu cặp đôi, đan xen và phát triển giữa Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân.

Sergio (Claudio Bisio), nhà tâm lý học, đã ly dị nhiều năm bởi Michela (Elena Sofia Ricci), đính hôn với Roberta (Giorgia Wurth), nhưng được tìm thấy là cha của hai thiếu niên, sau cái chết bất ngờ của vợ cũ, phát hiện ra bởi Bản thân con gái, rằng Michela vẫn luôn yêu anh, dù đã ly hôn.

Filippo (Vincenzo Salemme) và Caterina (Nancy Brilli), cả hai đã ly dị và đấu tranh để không có quyền nuôi dưỡng những đứa trẻ chỉ coi là một trở ngại cho các hoạt động của họ. Thay vào đó, Thẩm phán Luca (Silvio Orlando) buộc họ ở lại với nhau và dành thời gian thực hiện các hoạt động mà trẻ em thích thú và sau đó đến nhà hát, triển lãm và công viên tự nhiên. Hai người không chỉ tận hưởng, mà thấy họ vẫn yêu nhau.

Cùng một thẩm phán Luca và vợ Loredana (Carla Signoris) tan vỡ, và anh ta chuyển đến sống trong nhà sinh viên của con trai mình, để sống với niềm vui tìm kiếm cuộc sống ly dị. Do một tai nạn xảy ra với cô ấy, sẽ có một sự phản đối.

Giulia (Cristiana Capotondi), con gái của Luca và Loredana, sống với Marc (Malik Zidi) ở Paris, nhưng cô được chuyển từ đại sứ quán nơi cô làm việc, do được thăng chức ở Wellington, New Zealand.

Từ khóa

Người Tình Cũ

Phim Hay