Người Tình – Lưới tình ngọt ngào The Intimate FullHD Bản Đẹp

Người Tình – Lưới tình ngọt ngào Vietsub Phụ Đề The Intimate là một bộ phim 18+ Hàn Quốc  xoay quanh câu chuyện tình cảm của một người con gái cùng anh chàng người yêu của mình đã trải qua nhiều sóng gió trong đời, giữa họ đã có một mối tình hơn 7 năm qua và dự định sẽ tổ chức lễ cưới sau 1 tháng nữa.

Nội dung phim Người Tình - Lưới tình ngọt ngào - Aein - The Intimate (2005)

Người Tình - Lưới tình ngọt ngào - Aein - The Intimate (2005) xoay quanh câu chuyện tình cảm của một người con gái cùng anh chàng người yêu của mình đã trải qua nhiều sóng gió trong đời, giữa họ đã có một mối tình hơn 7 năm qua và dự định sẽ tổ chức lễ cưới sau 1 tháng nữa.

Một ngày nọ khi người phụ nữ này đang đi dạo và gặp được 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú, anh ta đã ngõ lời hy vọng cô sẽ chấp nhận đi cùng anh ta trong 24 giờ. Chính sự đồng ý đã thay đổi cuộc sống của cô ấy hoàn toàn trong phim , khi mà cô phải đối mặt với một vị hôn phu, một bên còn lại là sự thân mật hưng phấn mà cô chưa từng cảm thấy trước đây bao giờ.

Aein - The Intimate (2005) revolves around the love story of a girl and her lover who has experienced many turbulent lives in their lives. Last 7 years and plan to get married after 1 month. One day when this woman was walking and met a handsome, handsome guy, he said he hoped she would accept to go with him for 24 hours. It was her consent that changed her life completely in the film, when she was confronted by a fiancé, and on the other side was the intimidating intimacy she had never felt before.

Từ khóa

Người Tình

Phim Hay