Nhật Ký Đa Nhân Cách Hàn Quốc Trọn Bộ FullHD Bản Đẹp

Nhật Ký Đa Nhân Cách tập 13/14/15/16/17 là một bộ phim của Hàn Quốc Yook Dong-Sik (Yoon Si-Yoon) phim nhat ky da nhan cach làm việc tại một công ty môi giới. Anh có một tính cách rụt rè và thậm chí không thể tức giận với những người coi thường anh. Một ngày nọ, anh chứng kiến một vụ giết người. Anh vô tình nhặt được một cuốn nhật ký của một kẻ giết người hàng loạt. Cuốn nhật ký ghi lại những vụ giết người của anh ta. Nhật Ký Đa Nhân Cách - Psychopath Diary 2019 Yook Dong-Sik chạy trốn cùng với cuốn nhật ký, nhưng anh vô tình bị cảnh sát Sim Bo-Kyung đâm phải. Yook Dong-Sik bị mất trí nhớ sau vụ tai nạn.

Nhật Ký Đa Nhân Cách - Psychopath Diary 2019

Nội dung hấp dẫn kịch tính , diễn viên chính có tính cách độc đáo

Bộ phim có tên tiếng anh là Psychopath Diary Do cuốn nhật ký mà anh nắm giữ, Yook Dong-Sik đã lầm tưởng rằng anh ta là kẻ giết người hàng loạt. Kể từ giây phút đó, anh bắt đầu thay đổi. Sim Bo-Kyung, người có liên quan đến Yook Dong-Sik, quyết định bắt kẻ giết người này. Trong khi đó, Seo In-Woo (Park Sung-Hoon) làm giám đốc tại công ty môi giới nơi Yook Dong-Sik làm việc. Anh vô tâm và chính là kẻ giết người hàng loạt tâm thần. Anh đã đánh mất cuốn nhật ký kể chi tiết về tội ác của mình. Hiện giờ anh cảm thấy rất bất an.

Nhật Ký Đa Nhân Cách

Nội dung phim Nhật Ký Đa Nhân Cách xoay quanh nhân vật Yook Dong Sik, cùng hành trình giải cứu bản thân khỏi sự truy lùng của một tên sát nhân liên hoàn sau khi vô tình nhặt được cuốn nhật ký của hắn. Là một nhân viên hiền lành và tốt bụng của một công ty môi giới, Dong Sik được nhiều đồng nghiệp yêu quý vì không hề biết giận. Trong một lần tình cờ, anh nhặt được cuốn nhật ký của kẻ giết người trong một vụ án diễn ra ngay trước mắt mình. Trong lúc chạy khỏi đó, anh bất ngờ bị cảnh sát Sim Bo Kyung đâm phải và mất đi trí nhớ. Khi tỉnh dậy, anh bị tình nghi là kẻ giết người và không còn nhớ điều gì xảy ra trước đó. Nhưng thực chất, kẻ sát nhân lại chính là Seo In Woo, quản lý của Dong Sik và anh ta đang muốn làm mọi cách để lấy lại cuốn nhật ký sát nhân của mình. 

Thông tin chính của bộ phim Nhật Ký Đa Nhân Cách

  • Đạo diễn: Lee Jong Jae
  • Diễn viên: Heo Sung-Tae, Jung In Sun, Kim Ki Doo, Lee Han Wi, Park Sung-Hoon, Yoon Si Yoon
  • Thể loại: Phim bộ, Tâm Lý, Hình Sự,
  • Quốc gia: Hàn Quốc,
  • Năm xuất bản: 2019

Một số hình ảnh của Psychopath Diary:

Từ khóa

Nhật Ký Đa Nhân Cách

Psychopath Diary 2019

Phim Hay